Yếu Tố Làm Nên Vẽ Đẹp InterContinental Phú Quốc

Trải dài theo đường bờ biển Bãi Trường- Phú Quốc, hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp hài hòa  của thiết kế đáng mong ước sang trọng ở môi trường mở chan hòa  thiên nhiên . Intercontinental Phú Quốc hiện đang là sản phẩm có vẻ đẹp trên phân khúc dòng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhờ những yếu tố vượt trội.

Intercontinental Phú Quốc – Điều kiện nghỉ ngơi hoàn hảo

Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ ngơi đẳng cấp tọa lạc ở khu tổ hợp Phú Quốc Marina . triển khai căn hộ cao cấp Marina Phú Quốc , đơn vị đầu tư muốn hướng đến đối tượng bạn là giới thượng lưu- những người có điều kiện tài chính muốn trải nghiệm các kỳ nghỉ dưỡng thoải mái nhất. Cho nên môi trường khu nghỉ ngơi vô cùng quan trọng từ không gian đến tiện ích.

InterContinental Phú Quốc Intercontinental Phú Quốc Yếu Tố Làm Nên Vẽ Đẹp InterContinental Phú Quốc PQ PC Nhintubien fr9 1606018 1

InterContinental Phú Quốc

Căn hộ cao cấp Marina Phú Quốc resort tọa lạc trên đảo Phú Quốc tuyệt đẹp – địa danh được coi là là thiên đàng nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa trời xanh, mây trắng, khí hậu ôn hòa, dòng đối lưu ấm áp, nước biển trong xanh.

Intercon Phú Quốc hướng đến sự hiện đại , hiện đại thời thượng trong xây dựng . Từng chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ từ nội thất đến ngoại thất . các căn hộ và biệt thự Intercontinental Phú Quốc đều view biển thoáng rộng và đầy lãng mạn thu lại những khoảnh khắc thư giãn hoàn hảo nhất cho bạn .

Chủ đầu tư BIM Group – InterContinental Phú Quốc

Chủ đầu tư là 1 trong những yếu tố trọng điểm hàng đầu khi muốn cho rằng mọi dự án BDS . Sản phẩm Condotel InterContinental Phú Quốc được đầu tư bởi Tập đoàn BIM Group hàng đầu danh tiếng về ngành BDS nghỉ dưỡng .

BIM Group hứa hẹn thương hiệu hàng đầu trên thị trường với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhiều sản phẩm đặc biệt . Với quy trình giám sát quy hoạch chặt chẽ cùng tiến độ xây dựng ngay lập tức , bảo đảm thời kì bàn giao nhà cho khách hàng , BIM Group luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng và đối tác.

Tiềm năng sinh lợi nhuận của Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc có chính sách bán hàng đẳng cấp với cam kết sinh lời từ CĐT tại vòng 9 năm với doanh thu min 9%. đặc biệt , đơn vị đầu tư chia sẻ 40% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hộ, villa Intercon Phú Quốc. Đây là hấp dẫn mà chưa có sản phẩm BDS nghỉ dưỡng nào trong Phú Quốc mang lại cho bạn .

InterContinental Phú Quốc Intercontinental Phú Quốc Yếu Tố Làm Nên Vẽ Đẹp InterContinental Phú Quốc khu tien ich fusion suites phu quoc

InterContinental Phú Quốc

Tại quá trình cho thuê, bạn cũng thừa hưởng quyền lợi duy trì tài sản theo tiêu chuẩn 5 sao. cho nên , sau khi kết thúc chương trình cho thuê, quý khách hàng sẽ nhận lại căn biệt thự của mình liền kề như mới nguyên. Khoản nguồn lợi nhuận quý khách hàng nhận được tại 9 năm đó tính ra tối thiểu cũng bằng số tiền vốn ban đầu bỏ ra.

Xóa bỏ mọi rủi ro khi đầu tư Intercontinental Phú Quốc

Khi tất cả các thị trường khác đều đang có xu thế ảm đạm thì bất động sản nghỉ dưỡng lại đang lên ngôi. Xét theo tình hình thực tế với xu hướng nhu cầu của người dân trong tương lai thì đây là một phân khúc có tiềm năng sinh lời không ít .

Tham khảo tại : https://phuquoc-marina.vn/intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-sieu-tai-phu-quoc/

Phú Quốc là khu du lịch được nhận xét có công suất thuê phòng luôn đạt mức trên 60%. Lượng bạn đổ về đây luôn duy trì quanh năm và tại mức ổn định. bởi thế , khi đầu tư dự án Intercontinental Phú Quốc, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề rủi ro. Bên cạnh như thế , cam kết về chia sẻ nguồn lợi nhuận từ CĐT cũng là tiêu chí để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi triển khai vào sản phẩm đó .

Condotel Phú Quốc- khu du lịch nghỉ ngơi đỉnh cao bậc nhất tại Phú Quốc. Đây cũng chính là kênh triển khai bền vững dành cho mọi quý khách hàng .

About The Author

WikiLand