Vì Sao Lại Mua InterContinental Phú Quốc ( Phần 2 )

Điểm cộng lớn cho InterContinental Phú Quốc đó là dự án nằm trong khuôn viên tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí Marina Phú Quốc, nhờ vậy mà khách hàng tại đây có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích chất lượng và đa đạng được đầu tư lớn của BIM Group cũng như các đơn vị tham gia.

Thiết Kế 5 Sao Từ InterContinental Phú Quốc

Thiết kế là một trong yếu tố quan trọng khi khách hàng đặt câu hỏi tại sao nên mua Intercon Phú Quốc. Là dòng phân khúc bất động sản mua để đầu tư cho thuê nên thiết kế dự án Intercontinental Phú Quốc ảnh hưởng đến việc sự lựa chọn của du khách khi tìm nơi nghỉ dưỡng.

phuong-thuc-thanh-toan InterContinental Phú Quốc Vì Sao Lại Mua InterContinental Phú Quốc ( Phần 2 ) phuong thuc thanh toan
Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đẳng cấp trong những căn condotel sang trọng bậc nhất tại Phú Quốc. Hợp tác với đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, Intercontinental resort Phú Quốc mang lại một không gian tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió biển để mang tới không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Các căn hộ được thiết kế hướng biển, giúp du khách có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp. Nội thất tinh tế, sang trọng tôn lên đẳng cấp của căn hộ, tạo nên khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất khi du khách lựa chọn căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc

Chính Sách Hấp Dẫn Từ InterContinental Phú Quốc

Dự án Marina Phú Quốc là một trong những dự án có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa để có cơ hội sở hữu một căn biệt thự Intercon Phú Quốc đẳng cấp bậc nhất.

InterContinental Phú Quốc InterContinental Phú Quốc Vì Sao Lại Mua InterContinental Phú Quốc ( Phần 2 ) phu quoc waterfront quang truong bien morning 768x480

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/vi-sao-lai-mua-intercontinental-phu-quoc/

Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê trong Chương trình cho thuê
Cam kết mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm
Tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong thời gian tham gia chương trình

Với những ưu điểm vượt trội, Condotel InterContinental Phú Quốc là sự lựa chọn lý tưởng của những khách hàng đang mong muốn sở hữu căn hộ condotel để đầu tư cho thuê. Không chỉ có cơ hội được tận hưởng một không gian nghỉ dưởng đẳng cấp, biệt thự Intercontinental còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

About The Author

WikiLand