Tổng quan Intercontinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp khu du lịch Marina Phú Quốc nằm ngay tại trung Bãi Trường, tọa lạc tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, do chu đầu tư BIM Group xây dựng trên khu đất rộng 9.2ha giáp ngay bãi biển thơ mộng.

Dự án Phú Quốc Marina rộng 155ha, cách sân bay Phú Quốc khoảng 8 phút đi xe là một trong 5 dự án đầu tư đang được triển khai xây dựng tại trung tâm Bãi Trường – bãi biển dài thẳng tắp nhất Phú Quốc (20km). Dự án bao gồm các hạng mục như khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng biển, nhà phố thương mại, biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu USD.

Tổng Quan Dự Án InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao gồm các loại hình: khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao với 355 phòng, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel với 115 căn cùng với 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng view biển cùng với khu vui chơi, giải trí, khu Spam, khu ẩm thực ven biển cùng nhiều tiện ích dịch vụ 5 sao khác được tập đoàn BIM Group.

intercontinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Tổng quan Intercontinental Phú Quốc intercontinental phu Quoc

Intercontinental Phú Quốc

Tên dự án: INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC.
Chủ đầu tư: Tập đoàn BIM Group;
Đơn vị phối hợp quản lý khach sạn: InterContinental Hotels & Resorts;
Vị trí: nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc – trải dài trên bờ biển 1 km;
Tổng diện tích: 9,5 ha
Số căn hộ khách sạn 5 sao: 355 Phòng
Số căn hộ Codotel: 115 căn

Condotel InterContinental Phú Quốc nằm trên hòn đảo ngọc đang thu hút rất nhiều sự đầu tư và du lịch mới. Trong tương lai Phú Quốc sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp dành cho du khách trong và ngoài nước.

Vị Trí InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc có vị trí vô cùng đắc địa trên mảnh đất “vàng Phú Quốc” – Long Beach – Bãi Trường với chiều dài bãi biển thơ mộng lên đến 20km. Đây là nơi tập trung hầu hết tất cả những khách du lịch đến với hòn đảo ngọc Phú Quốc. Khu Long Beach – Bãi Trường được đánh giá với vị trí dễ dàng kết nối với các khu vực khác tại Phú Quốc bằng những trục đường chính rộng lớn và đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng tốt.

Ngoài ra, chiều dài bờ biển với những dải cát trắng đẹp nhất Phú Quốc cùng chiều dài 20km và hành lang rộng tới 50m là điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng du lịch trong nước và nước ngoài – Đây thực sự mang lại giá trị lớn cho Condotel InterContinental.

Quảng trường biển dụ án Phú Quốc Marina intercontinental phú quốc Tổng quan Intercontinental Phú Quốc quang truong bien phu quoc

Condotel InterContinental nằm trong khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, dự án InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên hòn đảo xinh đẹp bậc nhất Châu Á, có mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo với các trục đường giao thông rộng lớn và hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Bên cạnh đó, Phú Quốc cũng là khu vực trung chuyển của nhiều tuyến đường hàng không, hàng biển quốc tế, dễ dàng di chuyển tới các thành phố lớn trong nước và khu vực.

Tiện Ích InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ hàng đầu trong tổ hợp khu phức hợp Phú Quốc Marina của chủ đầu tư BIM Group.

Tham khảo thêm: https://phuquoc-marina.vn/biet-thu-intercontinental-phu-quoc/

Condotel InterContinental Phú Quốc được trang bị với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 Sao như: Nhà hàng mặt biển, câu lạc bộ vui chơi cho trẻ em, công viên nước, bể bơi rộng lớn, khu Spa, khu phòng họp, phòng hội thảo, khu tập Gym & Fitness,..Đặc biệt hơn những du khách muốn cảm giác mạnh có thể tham gia vào Rooftop Bar trên tầng thượng của khách sạn …

About The Author

WikiLand