Tiềm năng phát triển Phú Quốc Marina

Phú Quốc Marina là một khu nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc bậc nhất tại Việt Nam nằm tại đảo Ngọc, hàng năm lượng du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và nghỉ dưỡng rất đông. Du lịch tại đây ngày càng phát triển đem lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư.

Tai sao Phú Quốc Marina lại thu hút nhà đầu tư đến vậy

Dự án Marina Phú Quốc thuộc huyện đảo Phú Quốc – nơi được trời đất ban phú những cảnh quan thiên nhiên hiền hòa ở đó có nước biển trong xanh, bãi cát vàng óng và những hàng cây xanh mát, đặc biệt khí hậu thuận lợi quanh năm ủng hộ cho phát triển du lịch. Cộng thêm vùng đảo mang nét đẹp nguyên sơ càng khiến du khách thích thú và khám phá nên quanh năm lúc nào cũng nhộn nhịp khách du lịch.

Bên cạnh đó tập đoàn BIM Group còn đầu tư thiết kế và xây dựng nên hệ thống tiện ích hấp dẫn như: công viên nước, con đường lễ hội, quảng trường biển náo nhiệt, sailing club marina Phú Quốc,…mang đến nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn hóa giữa các vùng miền để du khách khám phá được nhiều điều hấp dẫn của quê hương.

Phú Quốc Marina phú quốc marina Tiềm năng phát triển Phú Quốc Marina Phu Quoc Marina home2home

Hơn nữa Phú Quốc Marina nằm tại vị trí Xã Dương Tơ, Phú Quốc có giao thông thuận tiện, ngay gần sân bay Quốc tế Phú Quốc, các trục đường huyết mạch và các cảng hành khách Quốc tế, vì vậy du khách dễ dàng đến với khu nghỉ dưỡng và di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Marina mở ra tiềm năng kinh tế

Tất cả những điều hấp dẫn được kể trên tại dự án InterContinental Phú Quốc chính là điểm nhấn khác biệt mà nơi khác không có – đây là lí do du khách đổ về không ngớt. Do vậy, chủ nhân của những sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng ngoài dùng để ở còn có thể cho khách du lịch thuê, hoặc mở ra các loại hình dịch vụ du lịch để phát triển kinh tế.

InterContinental Phú Quốc phú quốc marina Tiềm năng phát triển Phú Quốc Marina khu tien ich fusion suites phu quoc

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/tong-quan-intercontinental-phu-quoc/

Dự án Phú Quốc Marina đa dạng các kiểu sản phẩm mở ra nhiều cơ hội chọn lựa cho khách hàng, đặc biệt khu nhà phố thương mại (Shophouse) là địa điểm sôi nổi nhất khu nghỉ dưỡng, mang tất cả những loại hình vui chơi và tận hưởng đến với du khách và đây cũng chính nơi được du khách ưa thích nhất dự án. Chính vì thế, chủ nhân của sản phẩm Shophouse chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn từ hoạt động kinh doanh phục vụ khách du lịch.

Như vậy, khu nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc Marina xứng danh là một thiên đường xanh đẹp nhất dải đất Việt Nam, nơi phát triển du lịch quanh năm thu hút đông đảo du khách mang đến những giá trị kinh tế lớn cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng kinh tế cao?

Theo thông tin từ chủ đầu tư BIM Group mở bán Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có mức giá hấp dẫn cùng với nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng đặc biệt dành cho quý khách hàng khi mua sản phẩm. Cùng với đó còn được chủ đầu tư tạo điều kiện thanh toán thành từng đợt theo các mốc thời gian hợp lý.

About The Author

WikiLand