Thương Hiệu Đẳng Cấp Quốc Tế InterContinental Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc đã và đang là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, lượng khách đến du lịch đến Phú Quốc trở nên ngày một đông hơn. Vì thế, lựa chọn InterContinental Phú Quốc resort là điểm đến nghĩ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với thương hiệu nổi tiếng InterContinental.

Điểm đầu tư sinh lời InterContinental Phú Quốc

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc, dự án InterContinental Phú Quốc hiện là tâm điểm thu hút sự chú ý của khách hàng. Mang đến cho chủ nhân lợi ích kép vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê với mức lợi nhuận lên tới 40% doanh thu từ chương trình cho thuê, Intercon Phú Quốc đang ngày càng hấp dẫn giới đầu tư.

Phú Quốc là một trong những điểm đến du lịch bất động sản nghỉ dưỡng thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tới đây mỗi năm. Nơi đây cũng được ưu tiên với nhiều chính sách phát triển du lịch. Tháng 3/2016, đường bay thẳng từ Bắc Âu được nối liền với Phú Quốc được xem là cú hích đối với du lịch Phú Quốc trong năm 2016.

intercontinental phú quốc Intercontinental phú quốc Thương Hiệu Đẳng Cấp Quốc Tế InterContinental Phú Quốc Intercontinental Phu Quoc view tu nui

Cú hích về chính sách phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng đã tạo nên những động thái tích cực không chỉ tăng lượng khách du lịch tới đây mà còn tác động mạnh tới thị trường bất động sản nơi đây.Nhiều chuyên gia nhận định, trong năm 2017, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ nóng hơn bao giờ hết với các dự án đẳng cấp, dặc biệt là ở phân khúc căn hộ Condotel Phú Quốc.

Đẳng cấp quốc tế InterContinental Phú Quốc

Một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành tâm điểm của Phú Quốc đó là Intercon Phú Quốc. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi ông lớn BIM Group với mô hình quần thể nghỉ dưỡng bao gồm căn hộ, khách sạn và biệt thự.

Các căn hộ InterCon Phú Quốc  thể hiện đẳng cấp quốc tế với sự hội tụ của các thương hiệu hàng đầu thế giới. 115 căn hộ 5 sao InterContinental Phú Quốc là những căn hộ duy nhất tại Phú Quốc được quản lý bởi IHG – thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới.

Intercon Phú Quốc đang trở thành xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư. Các chuyên gia cho rằng, Phú Quốc đang đứng trước vận hội rất lớn để trở thành một “Maldives” của Việt Nam với lượng vốn đầu tư khổng lồ, lên tới 8 tỷ USD.

Intercontinental-Phu-Quoc Intercontinental phú quốc Thương Hiệu Đẳng Cấp Quốc Tế InterContinental Phú Quốc Intercontinental Phu Quoc

Intercon Phú Quốc đáp ứng tiêu chí với thiết kế theo chuẩn quốc tế, chủ đầu tư danh tiếng, khả năng sinh lời lớn, giá trị gia tăng trong dài hạn.

Tham Khảo thêm về dự án: https://phuquoc-marina.vn/suc-hut-tu-intercontinental-phu-quoc/

Cùng với đẳng cấp quy hoạch của dự án, biệt thự InterContinental Phú Quốc cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 40% doanh thu cho thuê mỗi năm, không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/biệt thự trong vòng 9 năm. Bên cạnh đó, chủ sở hữu Intercontinental Phú Quốc còn được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án và thẻ khách hàng VIP ưu đãi 20% khi sử dụng dịch vụ, tiện ích tại đây.

Những chính sách thúc đẩy sự phát triển bền vững của đặc khu kinh tế- hành chính Phú Quốc sẽ là tiền đề cho sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc. Với lượng khách du lịch tiềm năng, Phú Quốc Marina sẽ trở thành cơn sốt hút dòng vốn lớn, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

About The Author

WikiLand