Thu hút khách đầu tư và du lịch đến với Intercontinental Phú Quốc

Tiềm Năng Thuận Lợi BĐS InterContinental Phú Quốc

Sự kết hợp hàng đầu thế giới về mô hình bất động sản nghỉ dưỡng và các hạng mục giải trí thời thượng hót nhất hiện nay với dự án InterContinental Phú Quốc hứa hẹn đến các nhà đầu tư về mặt thay đổi toàn diện mạo hòn đảo Ngọc Phú Quốc Việt Nam.

Thu hút khách đầu tư đến InterContinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc nằm ngay mặt tiền biển Bãi Trường, vị trí trung tâm của khu nghĩ dưỡng Marina, theo tiêu chuẩn khách sạn sẽ mang đến quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như niềm tin và sự hài lòng của nhà đầu tư. Với diện tích căn hộ từ 64 – 194m2, số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng, Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho 1 kỳ nghỉ trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Nhìn chung trong thời gian gần đây chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016 lượng khách du lịch đổ về đây đã bằng cả năm 2015, giá thuê phòng tại khu du lịch Phú Quốc cũng cao hơn so với những khu du lịch khác. Một điểm lợi thế cũng như ưu thế mà InterContinental Phú Quốc sở hữu.

 

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Thu hút khách đầu tư và du lịch đến với Intercontinental Phú Quốc intercontinental phu quoc mat bien

Đặc điểm thuận lợi với InterContinental Phú Quốc

Những tiện ích tại dự với yếu tốc yêu cầu cao về nhiều mặt dự án Intercontinental Phú Quốc đã đạt đến chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cùng với cảm giác nghỉ dưỡng vẹn trọn và thư thái nhất nhưng cũng không kém phần tiện nghi.

            + Trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ
            + Bể bơi hiện đại hướng ra biển
            + Công viên nước thu nhỏ
            + Hệ thống nhà hàng sang trọng
            + Hệ thống spa đẳng cấp
            + Saling Club Phú Quốc
            + Chợ đêm, con đường lễ hội.

Intercontinental Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm của toàn bộ khu nghỉ dưỡng Phú Quốc.Khu nghĩ dưỡng Intercontinental được đầu tư một cách có hệ thống, các tính toán về sự tiện ích vô cùng đẳng cấp và mang tính thương hiệu chất lượng hàng đầu.

 

Intercontinental Phú Quốc nhìn từ biển intercontinental phú quốc Thu hút khách đầu tư và du lịch đến với Intercontinental Phú Quốc PQ PC Nhintubien fr9 1606018 1024x576

Khu nghĩ dưỡng Marian Phú Quốc vô cùng tiện ích

Vơi vị trí này, có thể thấy rằng InterContinental Phú Quốc đang sở hữu một vị trí vô cùng đẹp, có khả năng cực kì lớn để mang đến lợi nhuận, doanh thu vô cùng cao cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành du lịch của Việt Nam nói chung và của Phú Quốc nói riêng đang ngày một tăng trường mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

About The Author

WikiLand