Thị Trường BĐS InterContinental Phú Quốc

Vượt qua Nha Trang và Đà Nẵng, Phú Quốc đang là điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư ‘hot’ nhất cả nước. Trong đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là dự án dự án tâm điểm, là cơ hội đầu tư hiếm có khi khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Các nhà đầu tư lớn xuất hiện tại Phú Quốc

Với mảnh đất đầy tiềm năng, các ông lớn trong ngành bất động sản chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn tại đảo ngọc Phú Quốc. Có thể kể đến Vinpearl Phú Quốc của Vingroup, Phú Quốc Marina, Intercontinental Phú Quốc resort của BIM Group, dự án Premier Village của Sun Group hay Grand World của LDG Group. Với quy mô lớn cùng sự đầu tư về hạ tầng, tiện ích, các dự án này được giới đầu tư đánh giá là điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc gây ấn tượng mạnh với dự án quy mô lên tới 304 ha có mức đầu tư 1 tỷ USD đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang đẩy nhanh tiến độ giai đoạn 2.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Thị Trường BĐS InterContinental Phú Quốc PQ PC NT phongkhachbep cam6 Dung 160615

Sun Group đã đẩy mạnh tiến độ xây dựng để hoàn thành khu nghỉ dưỡng hai mặt biển khởi công từ 15 tháng 10 năm 2015 và dự kiến bàn giao vào tháng 8 năm 2017. Khu nghỉ dưỡng Novotel thuộc tổ hợp này đã chính thức khai trương vào đầu năm 2016.

Dự án Khu du lịch và biệt thự intercontinental Phú Quốc nơi nghỉ dưỡng cao cấp Grand World rộng hơn 85ha của LDG Group cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công để chính thức đi vào hoạt động vào quý III/2016.

BIM Group tạo sự khác biệt với Phú Quốc Marina và Intercon Phú Quốc trong việc xây dựng mô hình nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp kết hợp cùng giải trí thời thượng chưa từng có tại Phú Quốc. Khu quần thể bao gồm khách sạn, resort, shophouse, khu vui chơi,căn hộ cao cấp, biệt thự biển,…

Các nhà đầu tư khó lòng làm ngơ trước Intercontinental Phú Quốc

Tiên phong trong việc xây dựng mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp khác biệt, dự án Intercontinental Phú Quốc khiến các nhà đầu tư khó có thể làm ngơ trước sức hút của dự án này.

Thương hiệu góp mặt tại dự án Intercontinental Phú Quốc có thể kể đến Intercontinental- thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới. Tại Phú Quốc chỉ có 115 căn hộ duy nhất của Intercon Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế này. Bên cạnh đó, BIM Group còn hợp tác với các đơn vị quản lý khác như: Regent, Fusion Suites với những khách sạn hạng sang, khu biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo được thiết kế mang đặc trưng phong cách Á Âu.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Thị Trường BĐS InterContinental Phú Quốc PQ PC NT phongngumaster 160610 2

Intercontinental Phú Quốc được thiết kế bởi đơn vị thiết kế PTW đến từ Australia. Đơn vị thiết kế nổi tiếng với các dự án Fraser Suites Sydney- Australia; Octopus Hotel- China,…

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/ra-mat-san-pham-intercontinental-phu-quoc/

Với sự hợp tác cùng lúc với các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Intercon Phú Quốc resort thể hiện đẳng cấp khác biệt tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Chủ đầu tư cũng lựa chọn những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn quy hoạch, thiết kế và giám sát thi công để mang đến sản phẩm thiết kế đẹp mắt, công năng – chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Hướng tới mô hình “all in one”, Condotel Phú Quốc resort không chỉ là một quần thể nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp mà còn là tổ hợp vui chơi giải trí thời thượng.

BIM Group đang muốn biến Phú Quốc thành một thành phố biển sống động, hiện đại, thu hút khách quốc tế, giúp nâng cao vị thế du lịch của Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

About The Author

WikiLand