Thấu Hiểu Khách Hàng – InterContinental Phú Quốc

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản du lịch- nghỉ dưỡng, chủ đầu tư BIM Group thấu hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng khi lựa chọn kênh đầu tư này. Intercontinental Phú Quốc là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng với giá trị thực đem đến giải pháp hoàn hảo cho bài toán đầu tư của khách hàng.

Nơi đầu tư tốt nhất InterContinental Phú Quốc

Mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản với giá trị đầu tư thực, BIM Group phát triển Condotel Phú Quốc theo hoạch định và tự tin vào khả năng phát triển nhờ những tiềm năng sẵn có. Chủ đầu tư tính toán rất kỹ và lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín để tạo nên Intercon Phú Quốc đẳng cấp nổi bật trong hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên hòn đảo Phú Quốc.

Với một khoản đầu tư trung bình khoảng 4-5 tỷ, nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư an toàn bằng cách mua căn hộ cao cấp ở khu vực các thành phố lớn. Tuy nhiên, cách đầu tư này thường khó sinh lợi nhuận và mất nhiều thời gian để thu hồi vốn do sự bão hòa của thị trường.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Thấu Hiểu Khách Hàng – InterContinental Phú Quốc 4

Cùng với số tiền từ 4-5 tỷ, khách hàng có thể lựa chọn đầu tư Intercontinental resort Phú Quốc với khả năng sinh lời tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm và được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê. Đây là cam kết mà chủ đầu tư dự án Intercontinental Phú Quốc đem lại cho khách hàng khi lựa chọn kênh đầu tư này.

Lợi thế về tiềm năng InterContinental Phú Quốc

Vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, giá bán phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai là những lợi thế khiến dự án Intercon Phú Quốc trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Vị trí dự án Intercon Phú Quốc nằm ngay tại Bãi Trường- vị trí chiến lược của Phú Quốc gần sân bay, trung tâm Đông Dương.. Nơi đây đang được định hướng phát triển trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng thay thế cho thị trấn Đông Dương. Vì vậy, Intercon Phú Quốc sẽ là dự án có khả năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ nước Úc, Thụy Sĩ và Singapore mang đến không gian nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trên thế giới. Tại Intercontinental Phú Quốc, du khách có thể tận hưởng tối đa sự riêng tư và thư thái trong không gian xanh mát, tiện nghi.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Thấu Hiểu Khách Hàng – InterContinental Phú Quốc 1

Hiểu rõ nhu cầu thực tế của khách hàng và kéo mức giá về gần hơn với khả năng của nhiều người hơn, căn hộ cao cấp tại dự án Intercontinental Phú Quốc có giá bán khoảng từ 4,5 tỷ- giá bán ngang với một căn hộ ở vùng nội đô các thành phố lớn. Đặc biệt , với công suất thuê phòng tại khu du lịch Phú Quốc thì lợi nhuận đầu tư mà dự án này đem lại cho khách hàng là không hề nhỏ.

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/vi-sao-lai-mua-intercontinental-phu-quoc-2/

Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt với thời gian thanh toán kéo dài 12 tháng trong 6 đợt thanh toán. Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu bằng nguồn vốn tích lũy mà không phải chịu áp lực nhiều từ việc vay ngân hàng. Bên cạnh đó, đợt thanh toán thứ 5 sẽ được trừ vào khoản cam kết lợi nhuận của năm đầu tiên, giảm bớt áp lực về tài chính cho khách hàng.

Sở hữu những lợi thế vượt trội, dự án biệt thự Intercontinental Phú Quốc là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà khách hàng không nên bỏ qua.

About The Author

WikiLand