Sức Hút Từ InterContinental Phú Quốc

Phú Quốc hiện là điểm du lịch đang được các ông lớn bất động sản “dòm ngó” vẻ đẹp lộng lẫy, được thiên nhiên ưu đãi ban tặng với nhiều kỳ quan độc đáo, cảnh sắc và khí hậu hài hòa. Sở hữu vị trí đắc địa tại đảo ngọc, Intercontinental Phú Quốc đang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi tại khu vực này.

Sự hấp dẫn từ Intercontinental Phú Quốc

Thị trường đang chứng kiến sự sôi động của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với cơ hội xứng tầm, giá hấp dẫn cùng tiềm năng sinh lời cao.

Theo nhiều đánh giá của chuyên gia, dự án Intercontinental Phú Quốc là cơ hội đầu tư ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, hiện đại, chủ đầu tư uy tín và cam kết lợi nhuận bền vững, Intercontinental Phú Quốc là kênh đầu tư lý tưởng mà khách hàng đang tìm kiếm.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Sức Hút Từ InterContinental Phú Quốc bai bien intercontinental phu quoc

So với việc đầu tư các dự án bất động sản ở khu vực nội thành, mức giá của căn hộ Intercon Phú Quốc được cho là có lợi hơn rất nhiều. Tính trên chỉ tiêu chung, căn hộ Intercontinental sẽ được hưởng lợi về hạ tầng, tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư đã xây dựng. Khách hàng không chỉ sở hữu một sản phẩm bất động sản giá trị có thể vừa để ở vừa nghỉ dưỡng mà còn có đặc quyền sử dụng rất nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao chỉ có tại Intercon Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Intercontinental resort Phú Quốc còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết chia sẻ doanh thu 40% và lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong vòng 9 năm từ chủ đầu tư. Với khả năng sinh lời như vậy, chi 4,5 tỷ để mua căn hộ Intercontinental Phú Quốc là hoàn toàn xứng đáng.

Tiềm năng thị trường InterContinental Phú Quốc

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện tại Châu Á từ 20-30 năm trước với các dự án nổi bật tại những quốc gia có tiềm năng du lịch lớn như: Singapore, Boracay (Philippinnes), Bali (Indonesia), Thái Lan,…

Chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây nhưng dòng sản phẩm này đã nhanh chóng phủ sóng ở các điểm du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,… Đây là kênh đầu tư không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư trong nước mà cả nhà đầu tư ngoại quốc cũng rất quan tâm tới phân khúc này.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại đảo ngọc Phú Quốc bao gồm tổ hợp sản phẩm căn hộ, khách sạn và biệt thự. Dự án hiện đang là một trong những lựa chọn ưu ái từ các khách hàng mua đầu tư.

Với chính sách bán hàng vượt trội dành cho khách hàng, biệt thự Intercontinental Phú Quốc là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong phân khúc nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Dự án đang được gấp rút triển khai để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2017.

About The Author

WikiLand