Sự nỗi bật từ sản phẩm InterContinental Phú Quốc

Căn hộ 5 sao InterContinental Phú Quốc nằm tại hòn đảo lớn nhất Việt Nam – Phú Quốc, đồng thời sở hữu vị trí của đắc địa ở khu trung tâm, với hướng nhìn ra biển xanh thơ mộng và khoảng cách thức đến bờ biển chỉ vài chục mét. Đây cũng là một trong các lợi thế đặc biệt , hứa hẹn tạo nên sự phát triển nổi trội của Marina Phú Quốc. Cùng với này , dòng sản phẩm villa hiện đại cũng là điểm đặc biệt tạo sự thu hút đặc biệt đối với bạn .

InterContinental Phú Quốc – Tuyệt Tác Về Thiết Kế

Căn hộ cao cấp Marina Phú Quốc là sự phối phối hợp đỉnh cao của hai ông lớn BIM group và InterContinental Hotels Group (IHG), trong như thế IHG là 1 trong những thương hiệu về quản lý khách sạn danh tiếng toàn cầu với hơn 5000 khách sạn và 700.000 phòng đang hoạt động tại liền kề 100 quốc gia. Điều như thế là nền tảng chắc chắn để quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như triển khai thiết kế của các sản phẩm ở InterContinental Phú Quốc.

Phú Quốc Marina intercontinental phú quốc Sự nỗi bật từ sản phẩm InterContinental Phú Quốc PQ PCCong

Điều đặc biệt hơn nữa, sản phẩm chỉ quy hoạch duy nhất 5 căn villa nên các căn villa ở đây được thiết kế tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết, khẳng định biến thành sản phẩm nhà trong vô cùng sang trọng và hiện đại . 1 điểm cộng nữa cho thiết kế của các căn villa trong căn hộ cao cấp Marina Phú Quốc chính là chúng được chính bậc thầy về xây dựng – thiết kế sư Reda Amalou tư vấn và xây dựng , người đã tạo nên nhiều sản phẩm đặc biệt ở Việt Nam như USA, The Nam Hải hay Six Senses Côn Đảo.

Các villa trong sản phẩm được nhấn thiết kế với tầm nhìn hướng tất cả ra biển. cùng phương pháp sắp xếp, bố trí căn hộ thông minh, vững chắc sẽ làm hài lòng các quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Hưởng trọn vẹn tiện ích từ dự án Intercontinental Phú Quốc

Là một phần của căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc , những căn villa trong đây cũng sẽ được hưởng trọn vẹn hệ thống tiệc ích tinh tế và thời thượng. dẫn đầu phải kể đến hệ thống nhà hàng mặt biển với xây dựng độc đáo, gần gũi với tự nhiên . Khách hàng khi đến đây sẽ được hưởng thụ 1 không gian tuyệt vời cùng các món ăn hảo hạng đến từ bàn tay khéo léo của các đầu bếp danh tiếng .

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Sự nỗi bật từ sản phẩm InterContinental Phú Quốc PQ PC NT phongkhachbep cam6 Dung 160615

InterContinental Phú Quốc

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/khi-nao-ban-giao-intercontinental-phu-quoc/

Nếu muốn tập luyện thể thao, khách hàng có thể tới các khu chuyên biệt tại dự án Intercontinental Phú Quốc để tập luyện như khu bể bơi, phòng tập gym and fitness,…Sau đó , bạn có thể thư giãn, nghỉ dưỡng tại khu spa của dự án sau thời kì tập luyện thể thao hoặc sau các ngày dài làm việc mệt mỏi. bên cạnh đó còn vô vàn các tiện ích InterContinental Phú Quốc khác mà khách hàng phải trực tiếp cảm nhận mới hiểu được hết sự thú vị, nổi bật mà chủ đầu tư đã gửi gắm.

Với toàn bộ đặc điểm nổi bật trên, khu nghĩ dưỡng InterContinental Phú Quốc khẳng định trở thành địa danh đúng đắn cho các tận hưởng thú vị. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án , bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc quý khách hàng của chúng tôi tại.

About The Author

WikiLand