Dự án InterContinental Phú Quốc của BIM Group hút khách

BIM Group từ lâu đã nổi tiếng với dự án Phú Quốc Marina, một khu phức hợp du lịch đẳng cấp sang trọng, được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng – giải trí hoàn hảo…

Theo các chuyên gia trong ngành bất động sản, chính sách cho phép cá nhân người nước ngoài được sở hữu nhà, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 là một cú huých quan trọng đối với bất động sản nghỉ dưỡng, khiến thị trường này trở nên thực sự sôi sục.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Dự án InterContinental Phú Quốc của BIM Group hút khách PQ PCCongPhú Quốc Marina nói chung thực sự là một điểm đến hấp dẫn, đồng thời đưa ra một chuẩn mực mới về bất động sản vừa nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa giải trí thời thượng.

Quan sát trên thị trường, có thể thấy, điểm nóng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc hiện nay đang đến từ Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, những địa danh có các bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Trong đó, Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam với đường bờ biển 150km đang là điểm đến mới nổi thu hút hơn cả. Nằm trọn trong Vịnh Thái Lan, khí hậu ôn hoà quanh năm, thiên nhiên hoang sơ với nhiều bãi biển đẹp, kết nối dễ dàng với những thành phố lớn của Đông Nam Á chỉ trong 2 giờ bay và đặc biệt được Chính phủ chú trọng đầu tư hướng tới phát triển thành đặc khu kinh tế, Đảo Ngọc Phú Quốc đã và đang nhận một làn sóng đầu tư với hơn 263 nhà đầu tư trên tổng vốn khoảng 8 tỷ đô la Mỹ tính đến quý 1/2016.

Rất nhiều nhà đầu tư đã coi đây là trọng điểm phát triển của mình với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ‘khủng’ của các tập đoàn lớn như BIM Group, Sun Group, Vingroup, CEO Group… Có thể nói Phú Quốc thời điểm này đang chứng kiến cuộc chiến cam go của các nhà đầu tư sừng sỏ nhất với những khu nghỉ dưỡng sang trọng theo hệ sinh thái riêng cùng sự khác biệt, để thu hút khách du lịch và những nhà đầu tư nhạy bén với thời cuộc.

Trong số đó, có thể kể đến Vingroup đã hoàn tất giai đoạn 1 của dự án đầu tư với khách sạn 750 phòng nghỉ, khu vui chơi giải trí hiện đại, sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Sun Group đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng, để hoàn thành khu nghỉ dưỡng hai mặt biển, ngoài ra, chủ đầu tư này cũng đang đầu tư dự án cáp treo từ An Thới ra đảo Hòn Thơm với quần thể vui chơi, giải trí biển, khu dịch vụ nghỉ dưỡng.

InterContinental Phú Quốc – Chủ đầu tư BIM Group

BIM Group từ lâu đã nổi tiếng với dự án InterContinental Phú Quốc, một khu phức hợp du lịch sang trọng, được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng – giải trí, trang bị tiện nghi, sang trọng. Nhiều khách hàng cho biết họ rất quan tâm tới Phú Quốc Marina bởi những nét khác biệt của dự án này.

Anh Nguyễn Quang Hòa, chủ đầu tư tại Hà Nôi cho biết: “Đặc điểm của dự án này là quần thể phức hợp du lịch khách sạn đẳng cấp đi cùng với khu giải trí sang trọng, đem lại một không gian nghỉ dưỡng “tất cả trong một”, vừa tiện nghi vừa riêng tư. Nhưng điều mà mọi người thích thú nhất chính là những bước đi được chuẩn bị công phu của BIM Group vì lợi ích khách hàng. Với các nhà đầu tư khác, có khi dự án được bán lúc vẫn là bãi đất trống, thì BIM Group chỉ bán khi đã hoàn thiện tất cả”.

Intercontinental Phú Quốc nhìn từ biển intercontinental phú quốc Dự án InterContinental Phú Quốc của BIM Group hút khách PQ PC Nhintubien fr9 1606018Intercontinental Phú Quốc nhìn từ biển

Đúng như đánh giá từ anh Hòa, Condotel InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences nằm trong khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina là một ví dụ điển hình.

Mặc dù đến thời điểm này, dự án đã đi vào giai đoạn hoàn thiện tuy nhiên chủ đầu tư vẫn chờ giờ G. Với dự án này, nhà đầu tư không chỉ bán những căn Condotel InterContinental Phú Quốc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, nhà đầu tư còn chuẩn bị về cơ sở hạ tầng đầy đủ để biến InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences nói riêng cũng như Phú Quốc Marina nói chung là một điểm đến hấp dẫn, đồng thời đưa ra một chuẩn mực mới về bất động sản vừa nghỉ dưỡng vừa giải trí.

Xem thông tin dự án: https://phuquoc-marina.vn/phu-quoc-marina-ngay-trung-tam-bai-truong-phu-quoc/

Không chỉ dừng lại ở đó, với dự án Condotel InterContinental Phú Quốc, BIM Group là nhà đầu tư đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể hợp tác cùng lúc các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Regent.

Trong đó, Regent là một thương hiệu khách sạn lần đầu tiên tới Việt Nam có mức giá trung bình 600 USD/ đêm.Điều đặc biệt hơn cả là một quần thể giải trí thời thượng cũng được chủ đầu tư xây dựng tại đây, góp phần tăng thêm ‘màu sắc’ cho cuộc sống giải trí tại Phú Quốc. Một công viên nước nằm trong dự án, rộng 5ha, với tổng đầu tư 30 triệu USD, bao gồm rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh.

Câu lạc bộ Sailing Club nổi tiếng tại Nha Trang, một trong những chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu cũng sẽ có mặt tại đây. Đây sẽ là nơi để tổ chức các hoạt động lễ hội âm nhạc của các DJ nổi tiếng trên thế giới. Quảng trường biển trải dài 1km trên bãi biển, Nhà phố ven biển & boutique hotels Phú Quốc Waterfront với các chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar ven biển, phố đi bộ, chợ đêm…

Theo Vneconomy

About The Author

admin