Park Hyatt Phu Quoc – Dự án tầm cỡ Châu Á

Chủ đầu tư uy tín góp phần nâng tầm cho dự án Park Hyatt Phu Quoc

Dự án Park Hyatt Phu Quoc được kết hợp triển khai thực hiện bởi chủ đầu tư Hyatt (đây là một tập đoàn BĐS lớn, có trụ sở tại Mỹ) và tập đoàn BIM GROUP Việt Nam. Tập đoàn khách sạn Hyatt đã có mạng lưới hơn 490 khách sạn tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới, và Việt Nam là một trong số đó.

Park Hyatt Phu Quoc Lake Villas-wikiland.vn park hyatt phu quoc Park Hyatt Phu Quoc – Dự án tầm cỡ Châu Á Park Hyatt Phu Quoc Lake Villas wikiland

Park Hyatt Phu Quoc Lake Villas-wikiland.vn

Các thương hiệu nổi bật của tập đoàn bao gồm Grand Hyatt – thương hiệu khách sạn trung tâm đô thị lớn, Park Hyatt – thương hiệu xa hoa, Andaz – thương hiệu cao cấp được lấy cảm hứng từ truyền thống, Hyatt Place – địa điểm lý tưởng cho các đoàn khách gia đình và kinh doanh, Hyatt Regency – trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện, Hyatt House – thương hiệu khách sạn theo phong cách cao cấp, Hyatt Resort và Hyatt Vacation Club.

Đẳng cấp của Hyatt đã được khẳng định từ lâu và đã được thừa nhận tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy dù phải tiếp cận một thị trường còn khá mới lạ so với mình như thị trường Việt Nam, tập đoàn Hyatt cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập và giới thiệu các dự án đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư, trong đó có dự án Park Hyatt Phu Quoc.

Chính nhờ việc được triển khai thực hiện bởi một tập đoàn danh tiếng như Hyatt của Mỹ mà khách hàng cũng như những nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể hoàn toàn an tâm vào khả năng thành công của dự án Park Hyatt Phu Quoc. Lần đầu tiên, ngay trên hòn đảo du lịch Phú Quốc xinh đẹp, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm một dự án sang trọng mang thương hiệu Park Hyatt xa hoa, hiện đại và cao cấp, một dự án Park Hyatt Phu Quoc đầy hứa hẹn.

So với các đối thủ cạnh tranh khác có thể kinh nghiệm triển khai các dự án tại Việt Nam của Hyatt còn thua kém, tuy nhiên, chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Hyatt sẽ đủ sức để tạo nên thành công cho dự án Park Hyatt Phu Quoc, và dự án này chắc chắn sẽ vươn tầm trở thành một trong những dự án thu hút đầu tư hàng đầu tại hòn đảo du lịch Phú Quốc xinh đẹp.

Được triển khai thực hiện tại một hòn đảo du lịch xinh đẹp, giàu tiềm năng phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng bởi một chủ đầu tư uy tín và đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường BĐS quốc tế, dự án Park Hyatt Phu Quoc thực sự là một dự án đầu tư vô cùng hấp dẫn, một dự án giàu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Chắc chắn rằng, với sự xuất hiện của những dự án chất lượng như dự án Park Hyatt. Đảo Ngọc Phú Quốc sẽ tiếp tục trở thành hòn đảo ngọc phát triển du lịch và nghỉ dưỡng, điểm đến tuyệt vời của khách du lịch trong và ngoài nước.

https://wikiland.vn/du-an/parkhyatt-phu-quoc/

About The Author

admin