Nên Mua Ngay InterContinental Phú Quốc Từ Bây Giờ

Sinh lời thảnh thơi, tiềm năng tăng giá gấp đôi rất cao, khẳng định đẳng cấp bản thân với những căn hộ, biệt thự cao cấp bậc nhất. Đây chính là những yếu tố nổi bật thôi thúc các nhà đầu tư nên mua Intercontinental Phú Quốc ngay kẻo muộn.

Đảm bảo siêu lợi nhuận 40% tổng doanh thu

Một trong những điểm ưu việt khi mua Intercon Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận định kỳ mà không phải tốn công ngoài chi phí đầu tư ban đầu.

Chủ đầu tư sẽ chịu mọi trách nhiệm từ vận hành, bảo trì, quản lí căn hộ, biệt thự Intercontinental Phú Quốc nên chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng về việc đầu tư, tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm của mình.Vì vậy, Intercon Phú quốc được đánh giá là kênh dầu tư sinh lời thảnh thơi, trọn đời thư thái.

intercontinental-phu-quoc-1 intercontinental phú quốc Nên Mua Ngay InterContinental Phú Quốc Từ Bây Giờ intercontinental phu quoc 1

Chủ đầu tư BIM Group cam kết chia sẻ mức lợi nhuận trọn đời với 40% doanh thu từ chương trình cho thuê Intercon Phú Quốc. Trong 9 năm đầu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không thấp hơn 9% giá trị căn hộ, biệt thự dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tính được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo lắng về việc lên kế hoạch kinh doanh khi mua Intercon Phú Quốc.

Intercontinental Phú Quốc – Tiềm năng tăng giá gấp đôi cao

Theo các số liệu thống kế cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái lan đã tăng lên gấp đôi so với thời điểm ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong những tin tốt dành cho các nhà đầu tư khi mua dự án Intercontinental Phú Quốc ngay thời điểm này.

Xét về tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua kém Thái Lan. Đặc biệt, với nhiều chính sách phát triển về hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm đến du lịch thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, khi mua Intercon Phú Quốc, khách hàng chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với những điều kiện du lịch vô cùng hấp dẫn thì khả năng tăng giá gấp đôi của sản phẩm căn hộ Intercon Phú Quốc là rất cao.

Tham khảo thêm tại: https://phuquoc-marina.vn/intercontinental-phu-quoc-cho-ngay-mo-ban/

Sở hữu những căn Condotel duy nhất được quản lý bởi IHG

Dự án Condotel Phú Quốc là dự án Condotel đầu tiên được quản lý bởi thương hiệu IHG. Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới về quản lý và vận hành khách sạn. Các dự án được quản lý bởi thương hiệu này đều là sự lựa chọn mà các doanh nhân, người nổi tiếng làm nơi nghỉ ngơi mỗi khi phải đi xa.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Nên Mua Ngay InterContinental Phú Quốc Từ Bây Giờ PQ PC NT phongngumaster 160610 2

Intercon Phú Quốc không chỉ là dự án Condotel đầu tiên tại Việt Nam mà trên toàn Châu Á được quản lý bởi IHG. Dự án chỉ có 115 căn hộ duy nhất nên nhà đầu tư phải nhanh tay mua Intercon Phú Quốc để có cơ hội sở hữu đầu tiên những căn hộ đẳng cấp này.

Mua Intercontinental Phú Quốc – Lợi nhuận cao theo định kỳ

Sự rõ ràng, minh bạch về tài chính là tiêu chí mà chủ đầu tư BIM Group cam kết khi khách hàng mua Intercon Phú Quốc. Chủ đầu tư sẽ thanh toán lợi nhuận cho nhà đầu tư 6 tháng/lần. Như vậy, theo đúng hạn, khách hàng sẽ được nhận một khoản thu nhập thụ động mỗi năm 2 lần.

Bên cạnh đó, khi mua căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc, khách hàng còn được hưởng kỳ nghỉ dưỡng 20 đêm mỗi năm và nhiều ưu đãi chỉ dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ/biệt thự dự án.

Với những yếu tố vượt trội trên đây, Intercontinental Phú Quốc chính là sự lwauj chọn ưu việt nhất. Mua Intercon Phú Quốc ngay tại thời điểm này để trở thành nhà đầu tư đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

About The Author

WikiLand