Marina Phú Quốc đang tạo cơn sốt trên thị trường BĐS Phú Quốc

Condotel thuộc một trong những dòng sản phẩm của quần thể khu du lịch InterContinental Phú Quốc hiện đang tạo cơn sốt mạnh trên mảnh đất Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang. Kiểu mẫu sản phẩm này được thiết kế và xây dựng hết sức kì công tạo nên hệ thống căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao.

Vị trí chiến lược bên bờ biển xinh đẹp của dự án Marina Phú Quốc

Nhằm hướng đến phát triển ngành du lịch đảo Ngọc, tập đoàn BIM Group tiếp tục cho ra đời khu nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc với nhiều loại hình sản phẩm, trong đó 115 căn Condotel đang nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Phân khu căn hộ được xây dựng tại vị trí “thiên thời địa lợi” với nhiều lợi thế được trời đất ưu ái tôn vinh giá trị của khu nghỉ dưỡng lên một bước ngoạt mới.

Đặc biệt Condotel InterContinental Phú Quốc nằm gần với những trọng điểm giao thông của tỉnh Kiên Giang như sân bay Quốc tế Phú Quốc, cảng hành khách, đường nội khu, đường trục chính,…nên du khách trong và ngoài nước đều rất dễ dàng di chuyển đến nơi đây để thăm quan, hơn nữa còn thuận lợi đi đến nhiều nơi của huyện đảo Phú Quốc để thưởng ngoạn cảnh đẹp cũng như khám phá những hoạt động văn hóa thú vị tại vùng đất này.

Marina Phú Quốc đang tạo cơn sốt trên thị trường BĐS Phú Quốc marina phú quốc Marina Phú Quốc đang tạo cơn sốt trên thị trường BĐS Phú Quốc Intercontinental Phu Quoc bancongnhienbien

Marina Phú Quốc đang tạo cơn sốt trên thị trường BĐS Phú Quốc

Đẳng cấp kiến tạo của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM Group đã hợp tác cùng đơn vị kiến trúc nổi tiếng trên thế giới về tư vấn và thiết kế nên những sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng, nhờ đó dòng căn hộ Condotel Intercon Phú Quốc mang phong cách đẳng cấp. Tất cả các không gian từ bên trong đến bên ngoài đều được chỉn chu và trang trí toàn nội thất hạng sang qua con mắt nghệ thuật của những chuyên gia tạo nên không gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho du khách và chủ nhân.

Tham Khảo thêm: https://phuquoc-marina.vn/kha-nang-sinh-loi-manh-tu-cac-du-an-o-phu-quoc/

Hệ thống căn hộ tại dự án InterContinental Phú Quốc có 3 loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ, với các mức diện tích linh hoạt dao động trong khoảng từ 65 đến 194 m2, mục đích của cách xây dựng này nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng với đó chủ đầu tư cũng đưa ra mức giá gắn liền với mức diện tích và kiểu mẫu để thích hợp với kinh tế. Đặc biệt chuỗi căn hộ này hướng mặt tiền trọn vẹn về phía biển nên chủ nhân tương lai mỗi ngày sẽ được hòa mình vào hơi thở mát lành của biển khơi và được ngắm nhìn toàn vẹn cảnh quan tươi đẹp của biển xanh và ghềnh đá.

Cơ hội sinh lợi dành cho chủ nhân Condotel Marina Phú Quốc

Cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời cộng với vị trí chiến lược phát triển ngành du lịch mở ra một kênh đầu tư tiềm năng cho chủ nhân sở hữu những căn hộ cao cấp Marina Phú Quốc . Quyết định đầu tư vào khu nghỉ dưỡng này chắc chắn quý khách hàng sẽ thu được nguồn lợi như ý, bởi lẽ nơi đây hàng năm có hàng triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng nên nhu cầu cần những căn hộ sang trọng để nghỉ là một điều quan trọng và hình thức cho thuê là một cách hiệu quả trong ngành du lịch mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.

About The Author

WikiLand