Sự kiện mở bán Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences

Sự kiện chào bán khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences vào ngày 22/4 tới đây sẽ đánh dấu 1 bước tiến mới trong phân BDS Việt Nam về một dòng sản phẩm Condotel mang đẳng cấp 5 sao ngang tầm thế giới với sự quản lý vận hành của Intercontinental Hotels Group (IHG), một tập đoàn danh tiếng tại lĩnh vực quản lý khách sạn, resort hàng đầu toàn cầu. Với sự uy tín hàng đầu của IHG, dự án sẽ được quý khách hàng trên thế giới biết đến nhiều hơn và biến nơi đây thành điểm du lịch lý tưởng nhất cho bất kỳ du khách nào đến với đảo ngọc Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Sự kiện mở bán Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences khu tien ich fusion suites phu quoc

InterContinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được Chủ đầu tư BIM Group triển khai với số vốn 60 triệu đô la được triển khai từ năm 2015 và dự kiến đi vào hoạt động vào quý II năm nay. Đây là sản phẩm đánh dấu sự bùng nổ vượt trội của phân khúc BDS trong các năm gần đây về mức độ chuyên nghiệp và hiện đại có thể sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới và đạt các giải thưởng cao quý trên thế giới như giải thưởng IPA. Dự án sẽ là một hình thức mẫu mực của thị trường bất động sản Việt Nam và là xu thế bùng nổ BDS nghỉ dưỡng trong những năm sắp tới.

Khách hàng đầu tư vào Intercontinental Phu Quoc sẽ được hưởng mức doanh thu cam kết nhỏ nhất 9% năm từ chủ đầu tư và chương trình cho thuê với mức chia sẻ số tiền thu về theo tỉ lệ 40/60 trong vòng 10 năm. Quý khách hàng sẽ nhận được 20 đêm nghỉ dưỡng trong dự án mỗi năm tại chính sản phẩm, khách hàng vừa có thể nhận được nguồn lợi nhuận từ chương trình cam kết thuê, vừa có thể thưởng thức được các thành quả mà mình đã đầu tư. Quý khách hàng còn được tặng những gói quà tri ân đến từ BIM Group trị giá hàng trăm triệu đồng.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Sự kiện mở bán Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences Intercontinental Phu Quoc view tu be boi

InterContinental Phú Quốc

Căn hộ cao cấp Intercontinental Phú Quốc vị trí trong xã Dương Tơ, liền kề với trung tâm đảo Phú Quốc, từ dự án đến sân bay Phú Quốc chỉ 8 phút. Intercontinental sở hữu một bãi biển dài 1km thuộc Bãi Trường, 1 bãi biển đẹp nhất là trung tâm resort của Phú Quốc. Intercontinental Phú Quốc nằm trong khu triển khai thương mại du lịch biển Phú Quốc Marina do BIM Group đầu tư với diện tích 155ha gồm có những hạng mục vui chơi giải trí đẳng cấp. Khách du lịch đến nơi đây sẽ được tận hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp như Quảng trường biển và công viên biển, công viên nước, khu chợ đêm, con đường lễ hội và Sallings Clubs sẽ mang đến cảm giác hưởng thụ đáng nhớ nhất cho bạn .

About The Author

WikiLand