Khu Vui Chơi InterContinental Phú Quốc

Với hệ thống tiện ích được đầu tư quy mô và hiện đại, những khu vui chơi giải trí tại Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Quảng trường biển sôi động tại Intercontinental Phú Quốc

Condotel Phú Quốc tọa lại tại Bãi Trường- một trong những bãi biển tuyệt đẹp tại đảo ngọc Phú Quốc. Quảng trường biển với nhiều hoạt động hấp dẫn là một trong những địa điểm vui chơi giải trí tại Intercontinental resort Phú Quốc. Với bãi biển dài 400m, Bãi Trường là nơi tổ chức sự kiện văn hóa của đảo Phú Quốc.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Khu Vui Chơi InterContinental Phú Quốc con duong le hoi marina

Với mô hình bãi biển kết hợp quảng trường và dịch vụ, nơi đây gồm có công viên và đường dạo ven biển cùng với bến tàu du lịch phục vụ việc đi lại cũng như vui chơi của du khách.

Sailing Club Phú Quốc Intercontinental Phú Quốc

Với quy mô 2600 m2, Sailing Club Phú Quốc là khu vui chơi giải trí tại dự án Intercontinental Phú Quốc thu hút du khách khi đến đây. Với mô hình câu lạc bộ giải trí sôi động gồm có Beer Club, nhà hàng và quầy bar hướng biển, liveshow ca nhạc với DJ, Sailing Club Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm diễn ra các hoạt động giải trí vô cùng sôi động.

Sailing Phú Quốc đặc biệt hấp dẫn du khách trẻ và ưa thích các hoạt động nhộn nhịp. Nơi đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng của những bạn trẻ năng động, cá tính.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Khu Vui Chơi InterContinental Phú Quốc sailing club intercontinental phu quoc

 

Công viên nước chủ đề Intercontinental Phú Quốc

Công viên nước chủ đề là địa điểm vui chơi giải trí tại Intercontinental có quy mô 5,53 ha với nhiều hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, nhiều trò cảm giác mạnh và công viên nước. Địa điểm vui chơi giải trí này được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng, đảm bảo sự an toàn cho du khách.

Xem thông tin: https://phuquoc-marina.vn/dau-intercontinental-phu-quoc-nen-hay-khong/

Với nhiều hoạt động đa dạng, công viên nước chủ đề thích hợp với các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em. Khi đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì đây là một trong những địa điểm vui chơi giải trí tại Condotel Intercontinental Phú Quốc mà du khách không nên bỏ qua.

About The Author

WikiLand