Không Thể Bỏ Qua InterContinental Phú Quốc

Ngành du lịch Phú Quốc đang có những bước phát triển vượt bậc và đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế Việt Nam. Các ông lớn bất động sản du lịch nhanh chóng nắm bắt cơ hội với các dự án dồn dập đổ về đảo ngọc. Trong đó, Intercontinental Phú Quốc resort được đánh giá là mỏ vàng nghìn tỷ mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Vì sao nên đầu tư vào InterContinental Phú Quốc

Phú Quốc là khu du lịch có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ có nhiều cảnh quan đẹp và còn nhiều nét hoang sơ hấp dẫn du khách. Huyện đảo cũng đang ưu tiên nhiều chính sách phát triển du lịch để Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Các ông lớn bất động sản cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Nổi bật là dự án Intercontinental Phú Quốc với vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD.

Du-an-Regent-Phu-Quoc intercontinental phú quốc Không Thể Bỏ Qua InterContinental Phú Quốc Du an Regent Phu Quoc

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, cho rằng cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng là rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay đa phần các chủ dự án mới chỉ làm dự án đáp ứng nhu cầu đầu tiên là để ở, trong khi, một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cần thêm 2 yếu tố khác là mua sắm và vui chơi giải trí.

Thông Tin InterContinental Phú Quốc Từ BIM Group

Intercon Phú Quốc thể hiện đẳng cấp vượt trội với quy mô dự án lên tới 9,2 ha bao gồm tổ hợp căn hộ, khách sạn và biệt thự cùng hệ thống tiện ích 5 sao ngay trong khuôn viên dự án.

Dự án Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng bậc nhất tại Phú Quốc. Nằm trong khuôn viên Marina Phú Quốc, dự án thừa hưởng mọi lợi thế của khu phức hợp đẳng cấp, hiện đại và quy mô tầm cỡ nhất tại đảo ngọc. Với sự kết hợp với các thương hiệu hàng đầu từ thiết kế đến đơn vị quản lí, Intercon Phú Quốc là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được tạo nên bởi thương hiệu lớn và tạo nên sự khác biệt nhất.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Không Thể Bỏ Qua InterContinental Phú Quốc PQ PC NT Restaurant 160623

Bên cạnh đó, dự án còn có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 40% doanh thu. Đây là mức chia sẻ mà khó có chủ đầu tư nào tại Phú Quốc cam kết mang lại cho khách hàng.

Tham khảo thêm: https://phuquoc-marina.vn/thau-hieu-khach-hang-intercontinental-phu-quoc/

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiệu quả kinh doanh của Condotel Phú Quốc hay bất kỳ sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nào đều tạo ra mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với xu hướng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang ngày càng phát triển, công suất thuê phòng tại đảo ngọc luôn duy trì ở mức ổn định và có thể đạt đến mức ngưỡng ở những thời điểm cao điểm mùa du lịch. Bởi vậy, kênh đầu tư này ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Với những lợi thế từ vị trí đến chủ đầu tư và thương hiệu cùng mức vốn đầu tư khủng, biệt thự Intercontinental Phú Quốc là cơ hội đầu tư đắt giá mà khách hàng không nên bỏ qua.

About The Author

WikiLand