Khi Nào Bàn Giao InterContinental Phú Quốc

Khi mua nhà để trong hay mua BDS để đầu tư cho thuê, khách hàng cũng đều vô cùng chú ý đến chất lượng xây dựng cũng như thời kì bàn giao nhà của mỗi dự án . Căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc hiện đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai để bảo đảm thời hạn bàn giao nhà cho khách hàng .

Sức hút sinh lời từ InterContinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên Bãi Trường- 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp trên hòn đảo Phú Quốc. sản phẩm đem đến cho du khách cảnh quan nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao ở khách sạn hạng sang, căn hộ cao cấp hay biệt thự hiện đại .

Khu nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được tích hợp hệ thống tiện nghi đáng mong ước sang trọng với trung tâm hội nghị rộng không ít , bể bơi đáng mong ước sang trọng , công viên nước, khu thể thao, Spa làm đẹp,… Được vận hành và quản lý bởi Intercontinental Hotel Group- Tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia danh tiếng thế giới , Intercon Phú Quốc thể hiện phong cách làm việc giỏi và đáp ứng tận tình khi bạn nghỉ ngơi trong đây.

Noi-that-phong-khach-can-ho-Intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort intercontinental phú quốc Khi Nào Bàn Giao InterContinental Phú Quốc Noi that phong khach can ho Intercontinental phu quoc long beach resort

Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng luôn có lượng du khách luôn duy trì ổn định tại năm. Bởi vậy , đây là kênh đầu tư cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận hiện đại và không phải lo âu về vấn đề rủi ro.

Thời điểm bàn giao Intercontinental Phú Quốc?

Đối với quý khách hàng muốn mua căn hộ khách sạn để đầu tư cho thuê thì thời hạn bàn giao căn hộ cao cấp Phú Quốc Marina là thành phần họ rất săn đón . Đây là Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng nên nhu cầu để tại đối với bạn không nhiều vì mỗi gia đình cũng chỉ thường có 2- 3 kỳ nghỉ/năm. Cho nên , họ mua những căn hộ, villa Intercontinental Phú Quốc để đầu tư cho thuê và chia số tiền thu về từ chương trình cho thuê mỗi năm của chủ đầu tư .

Khi tìm hiểu về dự án , quý khách hàng luôn đặt câu hỏi “Khi nào bàn giao Intercontinental Phú Quốc?”. Là 1 nhà đầu tư , bạn sẽ luôn quan tâm đến nguồn lợi nhuận từ kênh triển khai của họ. Vì vậy , khi đã ký kết hợp đồng thì họ cũng mong muốn chủ đầu tư ngay lập tức bàn giao Intercontinental Phú Quốc để căn hộ đi vào hoạt động và sinh doanh thu .

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Khi Nào Bàn Giao InterContinental Phú Quốc khu tien ich fusion suites phu quoc

Hiện dự án InterContinental Phú Quốc đang được đơn vị đầu tư đẩy mạnh tốc độ triển khai để đảm bảo thời gian bàn giao nhà cho quý khách hàng . Dự định , đơn vị đầu tư sẽ bàn giao căn hộ Condotel Intercontinental vào khoảng nửa đầu năm 2017.

BIM Group là một tại các TĐ kinh tế đa ngành có tiềm lực tài chính rất vững mạnh. Đơn vị đầu tư luôn đứng đầu về danh tiếng cũng như tiến độ quy hoạch để sớm bàn giao nhà cho bạn đã hoàn thành những thủ tục mua bán. Bên cạnh đó , BIM Group cũng có những chính sách hấp dẫn tinh tế đem lại lợi ích đặc biệt nhất khi khách hàng đầu tư căn hộ Intercontinental.

About The Author

WikiLand