Khảo sát tiến độ thi công InterContinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc Long Beach & Residences là dự án đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư, sức hút từ siêu dự án được tập đoàn BIM Group đầu tư đến từ vị trí, đến chuỗi tiện ích hết sức đẳng cấp và đặc biệt là thi công đúng tiến độ, đảm bảo lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Khảo sát tiến độ InterContinental Phú Quốc

Phân khu InterContinental Phú Quốc nằm trong quần thể dự án “Khu phức hợp Phú Quốc Marina” được giới đầu tư đánh giá cả cao về thiết kế và hạ tầng đẳng cấp. Mới đây, phân khu đẳng cấp bậc nhất dự án Phú Quốc Marina này đã chính thức được triển khai và xây dựng từ tháng 1/2015. Mới đây, công ty Home2Home đã có môt cuộc khảo sát đến công trường thi công dự án InterContinental Phú Quốc, hiện tại dự án là một đại công trường với rất nhiều công nhân và máy móc đang ngày đêm thi công dự án để đảm bảo đúng thời gian và chất lượng loại sản phẩm đã cam đoan.

Intercontinental Phú Quốc Intercontinental Phú Quốc Khảo sát tiến độ thi công InterContinental Phú Quốc 17035452 1107728242706796 1371791434 n

Intercontinental Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện nay, dự án InterContinental Phú Quốc đang được gấp rút hoàn thiện để kịp thời đưa vào sử dụng từ quý II/2017 theo đúng tiến độ công trình. Hình ảnh về một số tiện ích nội khu và bên ngoài rất là phong phú và đẳng cấp, hứa hẹn đem lại một số nét chấm phá cho kì nghỉ đáng giá đang dần hiện ra trước mắt tất cả các khách hàng. Tiện ích nội khu bao gồm bể bơi vô cực, khu thẩm mỹ viện đẳng cấp, nhà phố hàng phục vụ 24h, pool bar, sky bar, trung tâm thể thao với thiết bị cao cấp , khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng hội nghị lên đến 900 khách hàng … Tiện ích ngoại khu gồm có khu nhà Thương mại Phu Quoc Waterfront, Sailing club, các dịch vụ giải trí, nhà phố hàng, quán bar ven biển, Regent Resort and Villas, Fusion Suites, công viên nước và quảng trường biển cũng đang được tiến hành xây dựng . Condotel InterContinental Phú Quốc đã dần hiện diện trước mắt với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra bãi biển Phú Quốc thơ mộng.

Intercontinental Phú Quốc Intercontinental Phú Quốc Khảo sát tiến độ thi công InterContinental Phú Quốc InterContinental Phu Quoc

Intercontinental Phú Quốc

Thông tin về công đoạn xây dự án InterContinental Phú Quốc sẽ được  chúng tôi cập nhật liên tiếp tại website, mời quý khách hàng mua lưu ý theo dõi.

About The Author

WikiLand