InterContinental Phú Quốc Nghĩ Dưỡng Và Giải Trí

Với xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, ông lớn BIM Group cũng không thể bỏ qua với dự án Intercontinental Phú Quốc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiện ích thời thượng đã tạo nên một sản phẩm nổi bật tại đảo ngọc.

Tổng quan dự án InterContinental Phú Quốc

Intrecon Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm 115 căn hộ, 339 phòng khách sạn và 5 căn biệt thự hướng biển. Nằm trong quần thể Phú Quốc Marina, Condotel Phú Quốc tạo nên sự khách biệt với sự kết hợp giữa căn hộ nghỉ dưỡng cùng hệ thống tiện ích thời thượng đẳng cấp.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc Nghĩ Dưỡng Và Giải Trí Intercontinental Phu Quoc canh quan

Sức hút của Intercon Phú Quốc đến từ thương hiệu quản lý, uy tín chủ đầu tư, vị trí chiến lược và tiện ích đồng bộ. BIM Group phải lựa chọn rất kỹ càng trong việc thiết kế, quy hoạch, giám sát, thi công để đáp ứng những tiêu chí khắt khe của đơn vị quản lý IHG.

Chuẩn 5 sao với Condotel InterContinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế từ nội thất, thiết kế đến chất lượng dịch vụ. Dự án đã thiết lập một chuẩn mới cho phân khúc căn hộ- khách sạn mang đẳng cấp quốc tế để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Các căn hộ, biệt thự Intercontinental được xây dựng và thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Vì thế, du khách có thể hoàn toàn kỳ vọng về một hệ thống khách sạn chuẩn 5 sao, thiết kế sang trọng, đẹp mắt.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc Nghĩ Dưỡng Và Giải Trí marina phu quoc bim group conduonglehoi1

Với lối kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, các căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc đều được hưởng rất nhiều ánh sáng tự nhiên và luồng gió thổi từ biển vào. Cảnh quan quanh dự án cũng được phủ xanh bởi cây cối, các bãi cỏ, công viên xanh, bể bơi xanh…

Quý khách có thể đọc thêm thông tin tại: https://phuquoc-marina.vn/intercontinental-phu-quoc-dang-tao-con-sot-bds/

Được tích hợp “all in one”, Intercon Phú Quốc không chỉ mang lại một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, thời thượng mà còn là một tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất khu vực. Có thể kể đến trung tâm hội nghị rộng lớn, bể bơi, hệ thống nhà hàng, quầy bar sang trọng, Spa, phòng gym hiện đại. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp của Phú Quốc Marina như: Công viên nước chủ đề, Sailing Club, Phú Quốc WaterFront, Quang trường biển.

Dự án Intercontinental Phú Quốc Resort là sự thể hiện quyết tâm rất rõ của chủ đầu tư BIM Group với mong muốn đưa Phú Quốc trở thành một điểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Đây cũng cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ đẳng cấp.

About The Author

WikiLand