Siêu dự án Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort

Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng gồm có khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang được đầu tư bởi Tấp Đoàn BIM Group. Đây là sản phẩm thứ nhất của tập đoàn được triển khai trên đảo Phú Quốc với số vốn 60 triệu đô la. Dự án nằm ở khu thương mại du lịch biển Phú Quốc Marina được có quy mô 155ha, là thiên đàng nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á.

Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại xã Dương Tơ, cách trung tâm của đảo Phú Quốc chỉ 15 phút di chuyển, dự án có vị trí trung tâm vô cùng thuận tiện để bạn có thể di chuyển đến tất cả những địa điểm vui chơi giải trí trên đảo. Từ dự án, bạn chỉ cần mất 10 phút để đi đến sân bay và siêu dự án cảng biển quốc tế đã được triển khai. Du khách có thể đi đến Casino Phú Quốc, hay công viên quốc gia, vườn thú Safari hay nơi giải trí tại nam đảo cũng chỉ mất từ 30 phút. Với vị trí tiện lợi, bạn sẽ đến với dự án ngày càng nhiều.

Vận Hành InterContinental Phú Quốc Từ IHG

Intercontinental Phú Quốc được quản lý vận hành bởi Intercontinental Hotels Group, là tập đoàn quản lý chuỗi khách sạn và resort hàng đầu toàn cầu. Các khách sạn hay căn hộ mà Intercontinental Hotels Group quản lý phải đạt các tiêu chuẩn 5 sao của toàn cầu và các tiêu chí do Intercontinental Hotels Group đó đưa ra để bảo vệ danh tiếng của IHG. Bạn đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được hưởng thụ những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích đến từ khu thương mại du lịch biển Phú Quốc Marina.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Siêu dự án Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort khu tien ich fusion suites phu quoc

InterContinental Phú Quốc

Tham khảo chi tiết tại : https://phuquoc-marina.vn/condotel-intercontinental-phu-quoc-thu-hut-khach-dau/

Tiện ích nội khu mà quý khách hàng có được trong Intercontinental Phu Quoc chính là những tiện ích của cả khu Phú Quốc Marina, bao gồm hồ bơi tràn bờ đến vô cực, nhà hàng bên biển được thiết kế hoàn toàn thông qua tre nứa, công viên nước lớn nhất Đông Nam Á. Khu Sallings Bar Club, hộp đêm, khu lễ hội văn hóa vững chắc sẽ để lại cho quý khách hàng những kỉ niệm khó quên. Đầu tư vào sản phẩm là các chủ nhân của 115 condotel duy nhất trên toàn cầu được quản lý bởi IHG. Đây là giá trị mà trên toàn cầu vẫn chưa có tổ chức nào làm được như vậy. Đứng trên vai người không lồ luôn là chiến lược phát triển vô cùng đặc biệt của các tổ chức Việt Nam .

About The Author

WikiLand