InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences

Hiện nay, dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences đã hoàn thành hơn 70%, sẽ ra mắt vào tháng 4 với chính sách nguồn lợi nhuận sức quyến rũ .

Sản phẩm toạ lạc ở Bãi Trường, Phú Quốc, có chủ đầu tư là BIM Group, được InterContinental Hotels Group tư vấn quản lý.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences gồm 339 phòng khách sạn sang trọng , 115 bất động sản nghỉ dưỡng , 5 biệt thự cùng nhiều tiện nghi nội khu hiện đại quốc tế…

InterContinental Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang trên toàn cầu . Với 70 năm kinh nghiệm, thương hiệu này đã sở hữu các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tinh tế trong hơn 65 quốc gia.

Nhà hàng InterContinental Phu Quoc intercontinental phu quoc InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences PQ PC NT Restaurant 160623

Theo đơn vị đầu tư , InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences là 1 sản phẩm BDS nghỉ ngơi đúng tầm quốc tế cả về khía cạnh nghỉ dưỡng lẫn triển khai .

Hiện dự án đã hoàn thiện hơn 70%, sẽ chính thức giới thiệu vào tháng 4 với chính sách lợi nhuận sức thu hút.

Thông Tin Từ Tập Đoàn BIM Group

CĐT BIM Group cho biết, ông rất cẩn trọng khi trình làng dự án điểm nhấn dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach & Residences, vì không muốn đẩy sản phẩm ra ồ ạt, thiếu cẩn trọng.

Thiết kế phòng ngủ InterContinental Phu Quoc intercontinental phu quoc InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences PQ PC NT phongngumaster 160610 2

Thiết kế phòng ngủ InterContinental Phu Quoc

Đại diện BIM Group chia sẻ thêm, dự án Condotel InterContinental Phú Quốc là đứa con tinh thần đánh dấu bước trưởng thành vươn tầm quốc tế của Tập đoàn trong phân khúc Phú Quốc. “Chúng tôi mong muốn bạn có thể thật sự nhìn thấy, chạm đến hình hài thật của sản phẩm , để có thể hiểu được giá trị thực của 1 dự án bất động sản đạt tầm quốc tế”.

Khoảng hai thập kỷ trước, Sentosa của Singapore chỉ là 1 làng chài nhỏ, nghèo. Nhờ hướng đi hoàn hảo của Chính phủ, hoang đảo như thế đã biến thành khu nghỉ ngơi hút khách châu Á đón hơn 5 triệu du khách mỗi năm.

Câu chuyện của đảo Sentosa vẫn được các chuyên gia bất động sản tại nước và quốc tế ví von với đảo Phú Quốc. Chủ đầu tư BIM Group còn đánh giá với điểm mạnh về vị trí và sức hút tự nhiên, Phú Quốc có nhiều cơ hội để phát triển như Sentosa.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences thuộc khu phức hợp du lịch – Phú Quốc Marina. Nơi đây quy tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp khác như Regent Phu Quoc Resort & Villas, Sailing Club Phu Quoc, công viên nước được quản lý bởi Tập đoàn có tiếng đến từ Canada…

About The Author

WikiLand