InterContinental Phú Quốc – Dự Án Nghìn Tỷ

Đảo ngọc Phú Quốc ước tính thu hút khoảng 8 tỷ USD từ các đại gia địa ốc đăng ký đầu tư vào đây với hơn 224 dự án lớn nhỏ. Nơi đây được ví như thỏi nam châm hút dòng tiền đầu tư, trong đó có dự án Intercontinental Phú Quốc resort với tổng số vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD.

InterContinental Phú Quốc hút vốn nghìn tỷ vào đảo ngọc

Với tiềm năng du lịch hấp dẫn cùng chính sách ưu tiên phát triển từ huyện đảo, Phú Quốc Marina hiện là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất hiện nay. Các chủ đầu tư dốc hàng nghìn tỷ đồng cho dự án, các nhà đầu tư thì sôi sục “săn” đất tạo nên không khí sôi động hiếm thấy. Hàng loạt ông lớn bất động sản công bố kế hoạch xây dựng của mình khiến đây đây ngày càng sôi động hơn.

Theo CBRE Việt Nam, trong 10 tháng đầu năm đã có khoảng 524 căn biệt thự biển được bán ở Phú Quốc. Theo ghi nhận của giới kinh doanh, hiện ở Phú Quốc vẫn đang thiếu nguồn cung phòng đạt tiêu chuẩn 4-5 sao trầm trọng. Chính vì thế, những khu nghỉ dưỡng cao cấp luôn đạt công suất thuê cao 85-90% với lượng khách du lịch vẫn không ngừng tăng.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc – Dự Án Nghìn Tỷ Intercontinental Phu Quoc view tu be boi

Theo Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Kiên Giang, số lượng du khách đến Phú Quốc năm ngoái gấp 2,5 lần kế hoạch, đạt 1,05 triệu lượt, 11 tháng đầu năm nay hơn 1,52 triệu lượt, tăng 50% so với cả năm ngoái. Nhiều dữ liệu theo dõi cho thấy, Phú Quốc sẽ là điểm du lịch cực kỳ thu hút trong năm 2017 với lượng khách dự kiến tăng 202%. Những tín hiệu tích cực này đang tạo đà cho các doanh nghiệp địa ốc dồn dập đổ tiền vào các dự án lớn.

 Dự án nghìn tỷ của BIM Group vào InterContinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc là dự án được đầu tư xây dựng bởi ông lớn BIM Group trên thị trường đảo ngọc. Đứng vững trên thị trường bất động sản với vị thế là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, BIM Group đang tập trung đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc với số vốn đầu tư lên tới nghìn tỷ đồng.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc – Dự Án Nghìn Tỷ con duong le hoi marina

Theo chia sẻ của lãnh đạo BIM Group, Tập đoàn đang có kế hoạch đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc, mà nổi bật là dự án trọng điểm Marina Phú Quốc có quy mô lên tới 155 ha. Dự án nằm ở phía Tây đảo Phú Quốc, cách sân bay quốc tế khoảng 7km. Đây là quần thể đẳng cấp với khách sạn 5 sao Condotel Phú Quốc, resort, shophouse, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng.

Có thể biết thêm: https://phuquoc-marina.vn/thau-hieu-khach-hang-intercontinental-phu-quoc/

Dự án Intercontinental Phú Quốc nằm trong quần thể Marina Phú Quốc với 339 phòng khách sạn, 115 căn hộ cao cấp và 5 biệt thự nghỉ. Intercon Phú Quốc có quy mô 9,2 ha với số vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD.

BIM Group đã hợp tác với InterContinental – thương hiệu khách sạn cao cấp nhất thế giới thuộc tập đoàn IHG. Với quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng những thương hiệu hợp tác hàng đầu thế giới, dự án Intercontinental Phú Quốc được xem là dự án được đón đợi nhất tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong đầu năm 2017.

About The Author

WikiLand