Intercontinental Phú Quốc điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

So với những năm 2012, Phú Quốc Bây giờ đã “thay da đổi thịt” rất nhiều nhờ bàn tay và khối óc của các “ông lớn ” BĐS cùng rót vốn vào mảnh đất giàu tiềm năng và chưa được khai phá này. Một trong những “ siêu phẩm” có sức hút tại đảo ngọc hiện nay, đó chính là InterContinental Phú Quốc, 1 dự án của Tập đoàn BIM Group dưới sự quản lý bởi thương hiệu danh tiếng Intercontinental Hotels Group.

Condotel InterContinental Phú Quốc tọa lạc tại bãi Trường – Trung tâm du lịch của Phú Quốc, chỉ cách sân bay 8 phút, cùng hệ thống giao thông kết nối hoàn chỉnh. Khu bất động sản nghỉ dưỡng này nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina 155 ha với những tiện ích 5 sao như Công viên nước Canada, Quảng trường biển, con đường lễ hội, trục đường Phu Quoc Waterfront sầm uất…dự án của đơn vị đầu tư hàng đầu hàng đầu hiện tại BIM Group.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Intercontinental Phú Quốc điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao khu tien ich fusion suites phu quoc

Nhắc đến chủ đầu tư BIM Group, hầu hết giới đầu tư trong Việt Nam đều không hề xa lạ bởi uy tín và tiềm lực tài chính của tập đoàn BIM Group. Xuất phát từ 1 tổ chức nổi tiếng về lĩnh vực muối, ở vài năm trở lại đây tập đoàn đã bùng nổ thêm mảng bất động sản và gặt hái được những thành công vang dội với các dự án nghỉ dưỡng “điển hình” như: Hạ Long Marina, Green Bay Towers, Royal Square trong Viêng Chăn Lào…

Đặc biệt, với sự kết hợp đỉnh cao với thương hiệu uy tín thế giới IHG trong Condotel InterContinental , BIM Group đã chứng tỏ được vị thế của mình không kém cạnh bất cứ chủ đầu tư nào trên phân khúc Việt Nam.

Chi phí CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

Đối với giới đầu tư thông thái, Condotel InterContinental Phu Quoc hẳn sẽ là một “miếng bánh ngọt thơm ngon” mà số tiền thu về đầu tư đã nhìn thấy quá rõ. Chỉ từ 5 tỷ, khách hàng sẽ nhận ngay một căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc gồm đầy đủ nội thất sang trọng, theo chuẩn khách sạn Intercontinental, ban công rộng rãi hướng biển. Bạn sẽ là những thượng khách dẫn đầu và duy nhất trên toàn toàn cầu sở hữu căn condotel mang thương hiệu và được vận hành quản lý bởi Intercontinental Hotels Group (Thương hiệu khách sạn danh tiếng thế giới ).

thuong-hieu-intercontinental-hotel-group intercontinental phú quốc Intercontinental Phú Quốc điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao thuong hieu intercontinental hotel group

Không chỉ vậy, chủ đầu tư BIM Group còn ứng dụng các chương trình bán hàng hấp dẫn sức quyến rũ để giúp giới đầu tư linh hoạt hơn ở việc sở hữu căn hộ rất đáng mong đợi Condotel InterContinental Phú Quốc như: Thanh toán trong 12 tháng, chính sách chia sẻ số tiền thu về, tặng 20 đêm nghỉ hàng năm….

Condotel InterContinental Phú Quốc sắp được công bố chính thức, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

About The Author

WikiLand