InterContinental Phú Quốc Đạt Chuẩn 5 Sao

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản du lịch khiến sản phẩm căn hộ khách sạn condotel trở thành trào lưu mới nhà đầu tư khó lòng bỏ qua. Theo xu hướng, ông lớn BIM Group cũng góp mặt với dự án Intercontinental Phú Quốc với giá trị đầu tư bền vững.

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay

Thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến tốc độ phát triển của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường bất động sản của CBRE, số lượng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được bán ra tăng lên đáng kể từ năm 2014 – 2016 tại những điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang.

Tại Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn được bán ra. Tại Nha Trang, số lượng căn hộ bán được tăng từ 103 (2014) lên 1648 ( nửa đầu 2016). Tại Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) lến 1644 (2016).

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc Đạt Chuẩn 5 Sao IHG home2home

CBRE cũng đánh giá thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Các nhà đầu tư quốc tế cũng đang chuyển hướng quan tâm tới các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tại các khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Intercontinental Phú Quốc với tiêu chí Condotel đẳng cấp

Dự án Condotel đẳng cấp được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí cơ bản: chủ đầu tư cùng đối tác thiết kế; đơn vị quản lý uy tín; vị trí của dự án Condote Phú Quốc cùng tiềm năng phát triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định giá trị lợi nhuận cũng như tiềm năng sinh lời bền vững của mỗi dự án.

Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là một trong những dự án hội tụ các tiêu chí của một dự án condotel đẳng cấp.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại Bãi Trường- Phú Quốc thiên đường du lịch biển của Việt Nam. Intercontinental Phú Quốc resort là sự kết hợp giữa ông lớn BIM Group với các đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore mang lại một dự án bất động sản nghỉ dưỡng với phong cách kiến trúc độc đáo từ ngoại thất đến nội thất.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc Đạt Chuẩn 5 Sao bai bien intercontinental phu quoc

Các căn hộ Intercontinental Phú Quốc thể đẳng cấp khác biệt với sự quản lí của thương hiệu quản lí hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ tại dự án là những căn hộ duy nhất được quản lý bởi thương hiệu đắt giá này.

Thông tin InterCon Phú Quốc: https://phuquoc-marina.vn/sieu-intercontinental-phu-quoc-2017/

Sự khác biệt lớn nhất khẳng định vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc tại thị trường Việt Nam chính là việc nhà đầu tư đã phát triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí quy mô, đẳng cấp quốc tế. Một tổ hợp dự án bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn quần thể vui chơi giải trí sẽ là điểm du lịch hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của căn hộ Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn.

Đặt các căn hộ Intercontinental Phú Quốc trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí là hướng đi đón trước xu thế và có tầm nhìn xa của BIM Group. Mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo là những khác biệt mà BIM Group đang mang tới cho các khách hàng của mình.

About The Author

WikiLand