InterContinental Phú Quốc Đang Tạo Cơn Sốt BĐS

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Phú Quốc xôn xao về dự án Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp 5 sao với thiết kế độc đáo, tiện ích đa dạng. Dự án còn gây ấn tượng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Số liệu nghiên cứu về nghĩ dưỡng Phú Quốc

Theo số liệu nghiên cứu của Savills Việt Nam, nhu cầu về khách sạn nghỉ dưỡng như Condotel Phú Quốc tại những điểm nóng như Phú Quốc đang ngày càng tăng cao. Bởi vì, đây là khu vực có khả năng khai thác du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm với vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu ấm áp.

Bên cạnh đó, nhu cầu về phòng khách sạn tăng cao tại đảo ngọc Phú Quốc cũng là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư. Với một thị trường du lịch phát triển mạnh mẽ như Phú Quốc thì mô hình căn hộ Intercon Phú Quốc sẽ giải tỏa nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng trong một không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần thư thái, yên tĩnh của du khách.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc Đang Tạo Cơn Sốt BĐS IHG home2home

Dự án Intercontinental Phú Quốc có vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chuyên gia nhận định, khi dự án đi vào hoạt động sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của du khách khi đến đảo ngọc Phú Quốc.

Cơn sốt về InterContinental Phú Quốc

Intercon Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu quản lý hàng đầu khách sạn hàng đầu thế giới IHG. Bởi vậy, Intercontinental Phú Quốc resort như một làn gió mới, đặc biệt thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Khu Căn hộ tại Intercon Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Intercon Phú Quốc nên thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế cũng những tiện ích vượt trội mà tổ hợp nghỉ dưỡng này mang đến cho khách hàng.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc Đang Tạo Cơn Sốt BĐS gioi thieu bim group bim viet nam 1

Với ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, chủ đầu tư, đơn vị quản lý, căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc mang đến cho chủ nhân sở hữu cơ hội gia tăng tài sản tuyệt vời từ việc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và sự tăng giá vượt trội trong tương lai.

Khác hàng có thể tìm hiểu thêm tại: https://phuquoc-marina.vn/chinh-sach-ban-can-intercontinental-phu-quoc/ 

Lợi nhuận từ việc cho thuê lại được chủ đầu tư chia sẻ tới 40% doanh thu và cam kết không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ, biệt thự tại Intercontinental Phú Quốc còn nhận được 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm và nhận thẻ Khách hàng VIP ưu đãi 20% khi sử dụng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng.

Với tiềm năng du lịch cùng khả năng khai thác ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc, cơ hội gia tăng giá trị căn hộ Intercontinental Phú Quốc hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian 5 -10 năm. Intercon Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, rất đáng đầu tư trong năm 2017.

About The Author

WikiLand