InterContinental Phú Quốc – Chia Sẽ 40% Doanh Thu

InterContinental Phú Quốc Là một trong 5 dự án tại biển Bãi Trường tuyệt đẹp của đảo ngọc Phú Quốc- InterContinental Phú Quốc resort được đánh giá sẽ là cái tên hot được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt với cam kết chia sẻ 40% doanh thu thì đây chắc chắn là kênh đầu tư mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Vị trí tiềm năng InterContinental Phú Quốc

InterCon Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, hiện đại với chủ đầu tư uy tín và cam kết lợi nhuận bền vững. Các chuyên gia cũng nhận định rằng Intercontinental Phú Quốc là cơ hội đầu tư ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

So với việc đầu tư vào các kênh đầu khác như vàng, chứng khoán, nhà đất nội thành thì dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như Condotel Intercontinental Phú Quốc có lợi hơn rất nhiều. Khách hàng không chỉ sở hữu một sản phẩm bất động sản giá trị có thể vừa để ở vừa nghỉ dưỡng mà còn có đặc quyền sử dụng rất nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao chỉ có tại Intercon Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc – Chia Sẽ 40% Doanh Thu PQ Viewmai

Bên cạnh đó, Condotel Phú Quốc còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với chính sách bán hàng hấp dẫn với mức cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong vòng 9 năm từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, dự án còn ưu tiên quyền lợi khách hàng tối đa với mức chia sẻ doanh thu khá hoàn hảo.

Intercontinental Phú Quốc chia sẻ 40% doanh thu từ CTCT

Khi đầu tư các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, có 2 tiêu chí mà khách hàng muốn hướng tới. Đầu tiên đó là mong muốn sở hữu căn hộ, biệt thự biển đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vào bất cứ lúc nào của gia đình. Tiếp theo sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ kênh đầu tư vô cùng hot hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hầu hết, các chủ đầu tư hiện nay chỉ chia sẻ phần lợi nhuận từ chương trình cho thuê cho khách hàng. Tuy nhiên, chủ đầu tư BIM Group đã tạo nên sự khác biệt với cam kết chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê, đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc InterContinental Phú Quốc – Chia Sẽ 40% Doanh Thu intercontinental phu quoc nhin ra bien

Thời gian cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê là 9 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc cho khách hàng. Chủ đầu tư sẽ thanh toán khoản cam kết thu nhập này 6 tháng/lần. Riêng khoản cam kết của năm đầu tiên sẽ được trả cho khách hàng ngay khi hai bên hoàn tất ký hợp đồng hợp tác cho thuê và khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 95% giá trị HĐMB.

Xem thêm chính sách InterCon: https://phuquoc-marina.vn/chinh-sach-ban-intercontinental-phu-quoc/

Trong thời gian tham gia chương trình cho thuê, khách hàng vẫn được cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng tại Intercontinental Phú Quốc. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ/biệt thự Intercontinental Phú Quốc còn được nhận thẻ khách hàng VIP hưởng ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng Nhà hàng, Spa, Quầy bar, khu hội thảo và các dịch vụ khác tại Intercon Phú Quốc.

Với mức cam kết chia sẻ doanh thu có một không hai từ trước đến nay, biệt thự Intercontinental Phú Quốc mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư bền vững và vượt trội nhất. Hiện chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ dự án để kịp thời bàn giao nhà cho khách hàng và dự kiến chính thức hoạt động vào 2017.

About The Author

WikiLand