Hào Hứng Với InterContinental Phú Quốc

Với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lớn, Intercontinental Phú Quốc resort đang khiến các đại gia vô cùng hào hứng với kênh đầu tư này. Bữa tiệc sôi động trên đảo ngọc hoang sơ tuyệt đẹp đang chờ đón những nhà đầu tư lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc nơi đảo ngọc Việt Nam

Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp ở vùng biển phía Nam có đường bờ biển dài lên tới 150km với nhiều bãi tắm tuyệt đẹp như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao… Bên cạnh đó, nơi đây còn có 62% diện tích là rừng nguyên sinh, rừng phòng hộ và công tác trấn thủ quốc phòng. Vì vậy, quỹ đất còn lại hầu hết được dành cho quy hoạch phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhưng dường như đến nay đều đã có chủ. Điển hình là dự án Condotel Phú Quốc với vị trí tuyệt đẹp tại biển Bãi Trường.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Hào Hứng Với InterContinental Phú Quốc Intercontinental Phu Quoc canh quan

Theo số liệu thống kế, hiện nay đảo ngọc Phú Quốc đã có khoảng 202 dự án được phê duyệt đầu tư, với tổng diện tích đất là 8000 hecta và 6,3 tỷ USD, tương đương với 144 nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh các dự án bất động sản InterCon Phú Quốc thì quỹ đất dành cho phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống cảng biển, sân bay..cũng lên tới 905 hecta.. Chính vì thế, để có thể có tên trong danh sách chủ sở hữu đất ở đây cũng là một việc vô cùng khó khăn.

Mong chờ ngày mở bán InterContinental Phú Quốc

Với thực trạng quỹ đất dành cho xây dựng dự án khá hạn hẹp như đã nói ở trên thì cơ hội đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại InterContinental Phú Quốc chỉ dành cho những chủ đầu tư lớn, có năng lực tài chính mạnh.

Vingroup cũng góp mặt tại Phú Quốc với dự án Vinpearl Phú Quốc hay CEO Group với Sonasea Resort & Villas, Sun Group với dự án tại Bãi Khem, Bãi Sao,… Hiện các dự án vẫn đang trong giai đoạn triển khai nhưng Phú Quốc được xem là nơi hội tụ của rất nhiều ông lớn.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Hào Hứng Với InterContinental Phú Quốc Phoi canh tong the InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort Intercon Phu Quoc

Ông lớn BIM Group cũng là một trong những ông lớn tiên phong trong việc khai phá tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với dự án Intercontinental Phú Quốc. Dự án hiện đang được triển khai nhanh chóng và sẽ trở thành cơn sốt nghỉ dưỡng của năm 2017.

Vì sao InterCon Phú Quốc lại có sức hút như vậy xem thêm tại: https://phuquoc-marina.vn/du-an-intercontinental-phu-quoc-nghin-ty/

Intercon Phú Quốc có quy mô lên tới 9,2 ha với số vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD. Dự án Intercon Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thể hiện sự khác biệt của BIM Group từ thiết kế đến quản lý. 115 căn hộ Intercon Phú Quốc là những căn hộ duy nhất được quản lý bởi thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới IHG. Bởi vậy, Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ là dự án đẳng cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

Dự kiến, Intercon Phú Quốc sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2017, là phương án được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn và chiếm ưu thế hơn các dự án khác bởi uy tín của chủ đầu tư cũng như thương hiệu sản phẩm.

About The Author

WikiLand