Giá Bán Căn Hộ InterContinental Phú Quốc?

Giá bán Intercontinental Phú Quốc hiện đang là thông tin được chia sẻ và quan tâm đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại. Vì thế, thông tin về giá bán căn hộ Intercon Phú Quốc sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu của khách hàng.

Giá bán Intercontinental Phú Quốc là bao nhiêu?

Intercon Phú Quốc là dự án đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn InterContinental resort Phú Quốc và được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG. Dự án là khu tổ hợp khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp và biệt thự sang trọng với các tiện ích khép kín.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Giá Bán Căn Hộ InterContinental Phú Quốc? Intercontinential Phu quoc home2home

Quy mô dự án gồm 9,2 ha với 339 phòng khách sạn, 115 căn hộ và 5 căn biệt thự hướng biển được xây dựng dựa trên hình dáng của sao biển. Dự kiến giá bán căn hộ 5 sao InterCon Phú Quốc như sau:

Giá bán Intercontinental Phú Quốc loại căn hộ 1 PN: khoảng 4,5 tỷ
Giá bán Intercontinental Phú Quốc loại căn hộ 2PN: khoảng 8,5 tỷ
Giá bán Intercontinental Phú Quốc loại căn hộ 3 PN: khoảng 12 tỷ

Hiện tại chủ đầu tư chưa có thông tin về giá bán Intercon Phú Quốc loại hình biệt thự. Dự kiến thông tin này sẽ công bố tới khách hàng khi mở bán chính thức dự án Intercontinental Phú Quốc resort.

Chính sách ưu đãi khi mua Intercontinental Phú Quốc

Condotel Phú Quốc không chỉ mang lại cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như sau:

Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% trong vòng 9 năm
Chia sẻ 40% doanh thu cho khách hàng
Tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ Intercon Phú Quốc
Bên cạnh đó, khi khách hàng thanh toán đợt 1, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 10% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho những khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định.

Phương thức thanh toán Intercontinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Giá Bán Căn Hộ InterContinental Phú Quốc? phuong thuc thanh toan

Tại thời điểm ký hợp đồng thành công và thanh toán đợt 1, khách hàng còn được tặng 1 bộ phiếu quà tặng tri ân bao gồm các dịch vụ sau:

2 Thẻ thành viên Elite Passport trị giá 70 triệu đồng
4 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói tại Syrena Hạ Long trị giá 20 triệu đồng
2 Đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel Việt Nam
1 Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua BĐS BIM Group

Xem thêm:https://phuquoc-marina.vn/chuyen-gia-noi-gi-ve-intercontinental-phu-quoc/

Với những chính sách vượt trội từ ưu đãi về giá bán Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng như chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê đến các quà tặng tri ân khách hàng, dự án Intercon hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng trong thời gian tới đây.

Các thông tin về dự án và giá bán InterCon Phú Quốc sẽ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục. Quý khách hàng vui lòng theo dõi nội dung website để cập nhật những thông tin mới nhất.

About The Author

WikiLand