Dự Án InterContinental Phú Quốc Của BIM GROUP

BIM Group là 1 trong các ông không ít danh tiếng trong ngành bất động sản và du lịch. Nắm bắt xu thế du lịch nghỉ dưỡng của quý khách hàng , BIM Group cũng nhanh chóng quy hoạch các sản phẩm InterContinental Phú Quốc trong hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp nổi tiếng.

Các sản phẩm của BIM Group trong Phú Quốc

Đảo Phú Quốc có tổng diện tích 574 km2, nằm trong vịnh Thái Lan, cách đất liền khoảng 45km và có đường bờ biển tuyệt đẹp dài hơn 100km. Khí hậu Phú Quốc quanh năm ấm áp, dòng nước mát mẻ và trong vắt cùng bãi cát vàng óng, thêm những món hải sản tươi ngon là các ấn tượng nổi bật khi khách du lịch đến đây.

Với dư án InterContinental Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ ngơi số 1 có thể phát triển du lịch biển quanh năm. Lượng bạn đổ về đây luôn duy trì đều đặn và ổn định so với những khu vực biển khác. vì thế , ngày càng nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng chú ý bùng nổ tại hòn đảo Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Dự Án InterContinental Phú Quốc Của BIM GROUP PQ Villa ngay

BIM Group cũng góp mặt ở hòn đảo xinh đẹp như thế 2 sản phẩm :căn hộ 5 sao và 5 căn biệt thự Intercontinental Phú Quốc.

Dự án căn hộ cao cấp Phú Quốc Marina có diện tích rộng 155 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu đô la tọa lạc trong Bãi Trường- 1 ở những bãi biển dài nhất. căn hộ cao cấp Condotel Intercontinental là khu tổ hợp quần thể gồm có : khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng , shophouse , villa và bất động sản nghỉ dưỡng .

Phú Quốc Marina là dự án BDS nghỉ ngơi nằm trong dự án Intercontinental Phú Quốc với tổng vốn triển khai 60 triệu USD . sản phẩm được triển khai thành khu phức hợp gồm căn hộ, khách sạn và villa cùng hệ thống tiện ích tinh tế , tinh tế .

Dự Án Nghĩ Dưỡng Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental resort Phú Quốc có diện tích tổng quy mô liền kề 9,2 ha gồm có 336 phòng khách sạn 5 sao, 115 căn hộ cao cấp và 5 biệt thự tinh tế . dự án được quản lý bởi đội ngũ InterContinental Hotels Group- một trong các đối tác quản lý khách sạn danh tiếng quốc tế.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Dự Án InterContinental Phú Quốc Của BIM GROUP Phu Quoc Marina home2home

Marina Phú Quốc được triển khai về chuỗi hạ tầng và tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao đem lại cho khách du lịch khoảng thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất. những căn hộ, biệt thự Intercontinental Phú Quốc được xây dựng view biển thoáng mát, đem đến tầm nhìn tuyệt đẹp và thư giãn cho khách du lịch . Đây chính là 1 ở những tiêu chí thu hút du khách chọn lựa Condotel Phú Quốc là địa danh nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/dieu-can-biet-ve-intercontinental-phu-quoc/

Dự án Condotel Phú Quốc không chỉ là sản phẩm đẳng cấp của Tập đoàn BIM Group trên sân chơi thị trường BDS nghỉ dưỡng mà còn là địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi khách du lịch và là kênh sinh lợi nhuận hấp dẫn cho bạn triển khai .

About The Author

WikiLand