Điều Cần Biết Về InterContinental Phú Quốc

Condotel là loại hình thức nghĩ dưỡng đang lên ngôi trên phân khúc Việt Nam hiện nay, nhấn mạnh nhất là chung cư cao cấp Intercontinental Phú Quốc . Với những lợi thế về sự đầu tư , không gian cao cấp cùng cảnh quan hấp dẫn.

Mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng như thế mang lại cho quý khách hàng và các nhà đầu tư một kì nghỉ ngơi lí tưởng, trọn vẹn. Hiện tại trên thị trường bất động sản , các căn hộ nằm trong khu nghĩ dưỡng 5 sao Phú Quốc Marina đang là điểm đến, sức thu hút khách hàng , đồng thời thu lại cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn .

Thông tin về dự án Phú Quốc Intercontinental

Hiện nay dự án căn hộ 5 sao Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm rất được nhà triển khai mong đợi đã được triển khai, dự án Phú Quốc Intercontinental được quy hoạch trong vị trí đắc địa, trung tâm đảo Phú Quốc, tất cả những Condotel intercontinental Phú Quốc của dự án đều có tầm nhìn ra biển vô cùng cao cấp và sang trọng. Ngoài ra ,dự án Condotel intercontinental Phú Quốc còn sở hữu môi trường nghỉ ngơi lí tưởng cùng hạ tầng dịch vụ giải trí đỉnh cao như: nhà hàng đẳng cấp , phòng tập thể hình , khu vui chơi giải trí hiện đại , spa,… đem đến cho bạn hưởng thụ 1 kì nghỉ dưỡng thoải mái, đỉnh cao khi đặt mua các căn hộ khách sạn Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Điều Cần Biết Về InterContinental Phú Quốc PQ PC NT phongngumaster 160610 2

Với chất lượng nghỉ dưỡng hạng thượng lưu, vững chắc rằng hình thức khu nghỉ dưỡng Condotel InteContinental Phú Quốc này sẽ gây ấn tượng hoàn hảo đối với quý khách hàng du lịch, đảm bảo nguồn bạn ổn định cũng như cơ hội gia tăng giá trị của khu nghĩ dưỡng Intercontinental Phú Quốc trong tương lai tới. Và ở trong thời gian gần , khi quý khách hàng lựa chọn 1 kì nghỉ dưỡng trong Phú Quốc lãng mạn thì những căn hộ cao cấp Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến quý khách hàng hàng đầu chọn lựa uy tín .

Lợi nhuận thu về từ Intercontinental Phú Quốc

Những dự án InterContinental Phú Quốc bây giờ không chỉ mang đến cho khách hàng sở hữu 1 căn hộ tuyệt đẹp bên bờ biển mà Condotel Phú Quốc còn mang về nguồn lợi nhuận đầu tư hết sức quyến rũ . Hơn nữa, số tài chính để triển khai vào các căn hộ cao cấp Condotel Intercontinental Phú Quốc không quá cao, không những thế , khi đầu tư vào sản phẩm Condotel Phú Quốc, bạn còn được đơn vị đầu tư tặng kèm nhiều hấp dẫn và chương trình ưu đãi Intercontinental Phú Quốc hết sức thu hút . hấp dẫn khiến cho nhiều khách hàng thêm phần tin tưởng và yên tâm triển khai như:

Khách hàng được hưởng 20 ĐÊM NGHỈ/NĂM, Hưởng chiết khấu 10% trên tổng số tiền thanh toán sớm, kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời hấp dẫn – Chia sẻ 40% doanh thu, khách hàng nhận ngay 9% cam kết lợi nhuận ngay tại thời điểm nhận bàn giao

dự án InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Điều Cần Biết Về InterContinental Phú Quốc PQ Villa ngay

 

Quà tặng ưu đãi:

02 thẻ thành viên tại Elite Fitness 12 tháng trị giá 70 triệu đồng
04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá lên đến 20 triệu
02 đêm nghỉ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại Khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam
01 Voucher giảm giá vô cùng hấp đẫn với 50 triệu khi mua BĐS bất kỳ của BIM Group

Hình thức triển khai Condotel Intercontinental Phú Quốc đang là 1 kênh triển khai bền vững, và an toàn, số tiền thu về cao, sức quyến rũ hơn nhiều so với các Mô hình triển khai truyền thống như vàng, chứng khoán, nhà cho thuê. giới đầu tư chỉ cần bỏ tiền vào dự án mà không phải lo lắng về vấn đề quản lí hay vận hành buôn bán . Trong dự án Condotel Intercontinental khi đầu tư vào dự án , khách hàng nhận nguồn lợi nhuận cao và bền vững. Do đó , ngày càng có nhiều nhà đầu tư săn đón đến loại hình khu nghỉ dưỡng Intercontinental này .

About The Author

WikiLand