Điểm Đặc Biệt InterContinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc resort được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng trong năm 2017. Chủ đầu tư cũng đã đưa ra thông tin mặt bằng Intercontinental resort Phú Quốc để khách hàng hình dung rõ hơn về căn hộ cũng như biệt thự mà họ sẽ sở hữu trong tương lai.

Điểm nhấn của dự án Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc bao gồm khu phức hợp căn hộ, khách sạn và biệt thự cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu dự án.

Nhìn vào tổng thể mặt bằng Phú Quốc Marina có thể thấy dự án sở hữu đường bờ biển riêng dài 400 m. Với đường bờ biển tuyệt đẹp cùng bãi cát vàng mịn đặc trưng của Phú Quốc, Condotel Phú Quốc sở hữu lợi thế trong việc tạo không gian riêng phục vụ hoạt động tắm biển, vui chơi trên biển của du khách.

dự án intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Điểm Đặc Biệt InterContinental Phú Quốc PQ Viewmai

Điểm nhấn của mặt bằng Intercontinental resort Phú Quốc hình dáng được thiết kế giống sao biển với trục trung tâm là khu căn hộ, các cánh được tạo nên bởi tổ hợp các phòng khách sạn hạng sang. Các căn biệt thự hướng biển nằm dọc mép bên phải dự án với thiết kế sang trọng mang lại kỳ nghỉ dưỡng thư thái, đẳn cấp bậc nhất cho du khách.

Tổng quan mặt bằng dự án Intercontinental Phú Quốc cũng gồm các khu vực tiện ích khác nằm xung quanh như nhà hàng bờ biển, khu vui chơi trẻ em, khu hội thảo, khu spa, bể bơi, dịch vụ bãi biển. Du khách sẽ được sở hữu những tiện ích, dịch vụ vượt trội này khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Intercon Phú Quốc.

Tổng thể diện tích Intercontinental Phú Quốc

Tổng thể mặt bằng diện tích Intercontinental resort Phú Quốc là 9,2 ha với 339 phòng khách sạn, 115 căn hộ và 5 căn biệt thự villa.

Mặt bằng diện tích căn hộ Intercon Phú Quốc từ 1- 3 phòng ngủ với diện tích từ 65- 194m2/căn. 115 căn hộ Intercon Phú Quốc là những căn condotel duy nhất được quản lý theo tiêu chuẩn của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental tại Phú Quốc.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Điểm Đặc Biệt InterContinental Phú Quốc PQ PC NT phongngumaster 160610 2

Thông tin chi tiết: https://phuquoc-marina.vn/khu-nghi-duong-dang-cap-intercontinental-phu-quoc/

Mặt bằng diện tích biệt thự Intercontinental Phú Quốc gồm có 5 căn từ 3 – 4 phòng ngủ có diện tích từ 361 – 482m2 sàn. Các căn biệt thự Intercontinental được thiết kế bởi nhà thiết kế danh tiếng AW2. Mặt bằng Intercontinental Phú Quốc các căn biệt thự đều hướng biển 100% với không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất.

Với thông số mặt bằng đa dạng, Condotel Intercontinental Phú Quốc có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí lựa chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho khách hàng. Từng chi tiết trong mặt bằng Intercontinental đều được chú trọng, đảm bảo một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với không gian lý tưởng nhất cho mọi kỳ nghỉ của du khách.

About The Author

WikiLand