Cuộc Đua BDS InterContinental Phú Quốc

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc đang ngày càng tăng giá, bởi vậy những nhà đầu tư càng nhanh tay càng nhanh thắng. Là một trong những dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc, Intercontinental resort Phú Quốc hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư tiếp theo thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tâm điểm InterContinental Phú Quốc

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đã có sự vươn lên mạnh mẽ. Giờ đây, bất động sản không còn là kênh đầu tư tạo ra lợi nhuận chỉ cho chủ đầu tư nữa mà là sự kết hợp giữa chủ đầu tư và khách hàng trong việc gom vốn và cùng chia lợi nhuận.

Dòng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là đã thoát được những lề thói cũ để phát triển theo xu hướng mới và nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ giới đầu tư.

Du-an-Regent-Phu-Quoc intercontinental phú quốc Cuộc Đua BDS InterContinental Phú Quốc Du an Regent Phu Quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản du lịch có nhiều tiềm năng trên thị trường hiện nay. Tọa lạc tại Bãi Trường tuyệt đẹp với bãi cát dài vàng mịn cùng cảnh quan hấp dẫn, mang nhiều nét đẹp hoang sơ luôn thu hút khách du lịch, Intercontinental Phú Quốc resort làm thỏa mãn nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

Chủ đầu tư dự án Intercontinental Phú Quốc cũng có tầm nhìn xa hơn trong việc hợp tác với khách hàng trong chương trình cho thuê đem lại cho khách hàng không chỉ cơ hội nghỉ dưỡng bậc nhất mà còn tạo ra giá trị tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Như vậy, với dự án Intercontinental Phú Quốc, khách hàng vừa là chủ sở hữu một căn hộ đẳng cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình vừa có thể thu lợi nhuận qua hoạt động kinh doanh. Chủ đầu tư đã tạo ra sự tương tác dòng tiền với khách hàng, vừa là hoạt động gom vốn vừa là sự chia sẻ lợi nhuận cùng nhau. Đây được xem là tư duy có tầm nhìn dài hạn, phá vỡ khuôn mẫu truyền thống và đem lại những giá trị đích thực cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Ai sẽ thắng trong cuộc đua InterContinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc được đầu tư bởi ông lớn BIM Group- một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành có uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án Phú Quốc Marina có những bước đột phá vượt bậc trong việc đem lại lợi nhuận cho khách hàng từ chương trình hợp tác cho thuê.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết chia sẻ cho khách hàng 40% doanh thu cho thuê phòng từ chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong vòng 9 năm. Đây là mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, ưu tiên tối đa quyền lợi khách hàng mà khó có kênh đầu tư nào đáp ứng được.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Cuộc Đua BDS InterContinental Phú Quốc khu tien ich fusion suites phu quoc

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiệu quả kinh doanh của biệt thự Intercontinental Phú Quốc hay bất kỳ sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nào đều tạo ra mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với xu hướng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang ngày càng phát triển, công suất thuê phòng tại đảo ngọc luôn duy trì ở mức ổn định và có thể đạt đến mức ngưỡng ở những thời điểm cao điểm mùa du lịch. Bởi vậy, kênh đầu tư này ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết: https://phuquoc-marina.vn/chinh-sach-ban-hang-intercontinental-phu-quoc/

Tài nguyên của thiên nhiên luôn có hạn. Với mức khai thác tối đa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay, nếu khách hàng không nhanh tay sở hữu tài sản bất động sản vô cùng giá trị này thì trong tương lai có thể sẽ không còn cơ hội.

Ngay lúc này chính là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc và hình thành cuộc đua “ai nhanh hơn sẽ thắng”.

About The Author

WikiLand