WATER PART Phu Quoc Marina

Tại Phu Quoc Marina, trung tâm bãi Trường, sẽ hình thành công viên nước theo chủ đề với sự quản lý bởi tập đoàn Whitewater West đến từ Canada. Không chỉ nhằm mục đích phục vụ cho các cư dân, khách hàng trong Phú Quốc Marina mà còn là địa điểm sẽ thu hút du khách khắp nơi đổ về.

Quy mô 5ha lớn hơn công viên nước Vana Nava nổi tiếng Hua Hin, Thái Lan, Thiên đường Giải trí dưới nước tại Phú Quốc Marina là thiên đường giải trí dưới nước đã làm mê hoặc rất nhiều du khách lý tưởng cho Du khách, điểm nhấn đặc sắc là bể tạo sóng khổng lồ, khu chơi súng phun nước theo chủ để đầu tại Việt Nam, hệ thống ống trượt lốc xoáy.

tien-ich-intercontinental-phuquoc3  Công viên nước tien ich intercontinental phuquoc3

Không gì giải nhiệt mùa hè tuyệt vời hơn khi đắm mình trong bể bơi, nhưng nếu bạn tìm kiếm chút gì thú vị hơn cho mùa hè thì công viên nước là lựa chọn hoàn hảo. Đặt tại vị trí đắc địa của Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, hệ thống công viên nước tại đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vui vẻ bên gia đình và những người bạn hữu thân tình. Từ dòng sông lười mang lại cảm giác lênh đênh giải tỏa căng thẳng cho tới những vòng xoáy, ống trượt nước đầy thú vị, Công viên nước Phu Quoc Marina chắc chắn sẽ trở thành điểm đến không thể thiếu khi du khách tới thăm Phú Quốc trong tương lai không xa.