Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nằm tại vị trí trung tâm Bãi Trường với tầm view trực diện ra biển, chỉ cách bãi tắm từ 50m đến 100m, InterContinental Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng 5 sao mang tầm cỡ quốc tế được quan tâm nhất tại Marina Phú Quốc.

Dự án sẽ cho ra mắt thị trường 115 căn condotel và 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Số lượng sản phẩm giới hạn là một trong những lý do đẩy sức nóng của dự án InterContinental Phú Quốc lên mức cao nhất.

2 sản phẩm chính biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc

155 căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc được xây dựng với thiết kế hiện đại 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ nghỉ dưỡng từ 65 đến 194m2 mỗi căn. Các căn hộ với số phòng ngủ khác nhau cũng được thiết kế với nhiều mẫu nội thất đẹp và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Intercontinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Condotel Intercontinental Phú Quốc WTF PCTT fr07 161104 1024x614

Intercontinental Phú Quốc

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/biet-thu-intercontinental-phu-quoc-san-pham-dau-tu-dang-cap/

Biệt thự nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 5 căn trong đó có 1 căn 4 phòng ngủ (1000m2) giá 2 triệu USD và 4 căn 3 phòng ngủ (800m2) giá bán 1 triệu USD. Các căn biệt thự đều được thiết kế và trang bị nội thất tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sở hữu lâu dài và có sổ hồng. Các căn biệt thự sang trọng được thiết kế với từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ dưới bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một kỳ nghỉ sang trọng, tiện nghi chưa từng có trong không gian vô cùng lãng mạn của biển mà vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối đối với những khách hàng thích sự yên tĩnh.

Đầu tư sinh lời hiệu quả 

Ưu thế hàng đầu của InterContinental Phú Quốc là dự án nằm trong khu phức hợp Marina Phú Quốc. Với xu hướng khách hàng lựa chọn các điểm nghỉ dưỡng có nhiều tiện ích giải trí như hiện nay, Marina Phú Quốc là một dự án đáp ứng được trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng. Nguồn khách hàng này chính là yếu tố cần thiết để đảm bảo tỉ lệ đặt phòng của các dự án khách sạn luôn ở mức cao.

About The Author

WikiLand