Condotel Intercontinental Phú Quốc thu hút khách đầu tư

Ngày nay, xu hướng đầu tư bất động sản đang hướng đến phân khúc BDS nghỉ dưỡng cao cấp, tiêu biểu là những sản phẩm Intercontinental Phú Quốc của tập đoàn BIM Group hay các dự án của Vingroup, Sungroup. Đặc biệt là các dự án Condotel và biệt thự biển với các chương trình cam kết thuê lại hết sức thu hút, kết hợp hàng đầu từ đơn vị đầu tư và các đơn vị quản lý bùng nổ sẽ giúp cho quý khách hàng tin tưởng và triển khai nguồn vốn đầu tư của mình. Xu hướng triển khai vào bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay vẫn đang có mức sinh lợi nhuận cao nhất và an toàn nhất.

Nội thất Intercontinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Condotel Intercontinental Phú Quốc thu hút khách đầu tư PQ PC NT phongWC 160530 2

Dự án InterContinental Phú Quốc quản lý bởi IHG

Intercontinental Phu Quoc được xây dựng bởi PTW (Úc) và 5 căn villa siêu sang sản phẩm được xây dựng bởi AW2 (Pháp) đều là các tổ chức nổi tiếng trên toàn cầu. Không chỉ dừng lại như thế, những thiết kế bên trong đều là nội thất cao cấp nhất và đều được nhập khẩu từ châu Âu. Mỗi căn hộ đều được thiết kế bên trong theo tiêu chuẩn 5 sao với một phong cách rất hiện đại, trẻ trung. Quý khách hàng sẽ là những người duy nhất trên toàn cầu sở hữu 115 căn Condotel được triển khai bởi BIM Group và được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group.

Thông tin chi tiết: https://phuquoc-marina.vn/yeu-lam-nen-dep-intercontinental-phu-quoc/

Đây là dự án Condotel InteContinental Phú Quốc được quản lý bởi IHG (Intercontinental Hotel Group), một trong những tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng toàn cầu với chuỗi hơn 5000 khách sạn và số lượng thành viên thân thiết lên đến con số hơn 94 triệu trên khắp toàn cầu. Những quý khách hàng Vip, những người giàu có, chính trị gia nổi tiếng trên thế giới thường chọn thương hiệu Intercontinental là địa điểm để họ nghỉ dưỡng. Những khách sạn mà Intercontinental quản lý đều phải đạt tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất với chất lượng, nội thất, thiết kế phải đạt chuẩn của IHG. Thương hiệu Intercontinental sẽ giúp dự án Intercontinental Phú Quốc vươn xa trên tầm toàn cầu.

Nội thất Intercontinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Condotel Intercontinental Phú Quốc thu hút khách đầu tư PQ PC NT phongngumaster 160610 2

Chương trình bán hàng InterContinental Phú Quốc

Chương trình bán hàng đối với Phú Quốc Marina thực sự vô cùng sức quyến rũ đối với khách hàng, với cam kết cho thuê chia sẻ 40% doanh thu và ở 9 năm đầu, lợi nhuận đến từ chương trình cam kết thuê không thấp hơn 9%. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% để nhận nhà và nhận ngay cam kết lợi nhuận 9% khi thanh toán xong số tiền 30% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ được tặng đến 20 đêm nghỉ dưỡng trên năm ở dự án trong suốt chương trình cam kết thuê. Bên cạnh đó khách hàng sẽ là một thành viên VIP của Tập đoàn BIMGroup và nhận được nhiều hấp dẫn như phiếu tập Gym trong Elite Fitness trị giá 70 triệu và nhiều hấp dẫn sức thu hút .

About The Author

WikiLand