Chuyên Gia Nói Gì Về InterContinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc nổi tiếng. Các chuyên gia đánh giá về biệt thự Intercontinental Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng tiềm năng nhất có nhiều lợi thế trong ngành bất động sản du lịch.

Thông tin biệt thự Intercontinental Phú Quốc

Biệt thự Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Với khí hậu duy trì 300 ngày nắng trong năm cùng phong cảnh vẫn còn hoang sơ, thơ mộng, Phú Quốc được đánh giá là khu du lịch nghỉ dưỡng luôn duy trì lượng khách ổn định nhất. Bởi vậy, khi đầu tư InterCon Phú Quốc, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề rủi ro và lợi nhuận.

Dự án Intercontinental Phú Quốc thuộc Bãi Trường, xã Tơ Dương. Từ vị trí Intercon Phú Quốc, du khách dễ dàng di chuyển tới sân bay quốc tế, sân bay Đông Dương hay tới các thành phố như Hồ Chí Minh, Singapore, Bangkok,…

intercontinental phú quốc InterContinental phú quốc Chuyên Gia Nói Gì Về InterContinental Phú Quốc PQ Villa ngay

Các chuyên gia bất động sản đánh giá về dự án Intercontinental Phú Quốc có sở hữu vị trí vàng ở một trong những bãi biển đẹp với đường bờ biển dài hơn 10km cùng dòng đối lưu ấm áp và bãi cát vàng óng. Đây là điều kiện lý tưởng để xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng thu hút du khách.

Intercontinental Phú Quốc đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại. Từ spa làm đẹp đến trung tâm hội nghị, bể bơi, nhà hàng,… đều đạt tiêu chuẩn 5 sao mang lại cho du khách kỳ nghỉ trọn vẹn và thư thái nhất.

Những năm gần đây, Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm của nhà nước và các nhà đầu tư trong, ngoài nước với nhiều chính sách phát triển. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016, lượng khách du lịch đổ về đây bằng cả năm 2015. Sở hữu vị trí cực đẹp tại Phú Quốc, các chuyên gia đánh giá về biệt thự Condotel Phú Quốc có khả năng cực kì lớn để đem lại dòng lợi nhuận, doanh thu cao cho các nhà đầu tư.

Chính sách của chủ đầu tư Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ mang lại cơ hội sở hữu những căn hộ condotel, biệt thự đẳng cấp, Intercontinental resort Phú Quốc còn ưu tiên khách hàng với chính sách bán hàng vượt trội.

InterContinental-Phú-Quốc InterContinental phú quốc Chuyên Gia Nói Gì Về InterContinental Phú Quốc 2

Theo đó, khi đầu tư biệt thự Intercon Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lợi nhuận tương đương 40% doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của chương trình cho thuê. Chủ đầu tư cũng cam kết đem lại mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong vòng 9 năm đầu.

Tham khảo tại: https://phuquoc-marina.vn/chinh-sach-ban-hang-intercontinental-phu-quoc/

Khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên sẽ được trừ thẳng vào giá trị thanh toán đợt 5. Vì vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền mua nhà trong 4 đợt đầu, từ đợt thứ 5 sẽ được trừ thẳng luôn vào lợi nhuận trong chương trình cho thuê. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Chính sách bán hàng Intercon Phú Quốc được đánh giá khá linh hoạt. Nhà đầu tư không chỉ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tiềm năng sinh lời vượt trội mà còn được tạo điều kiện để khách hàng linh hoạt trong việc thanh toán giá trị căn hộ.

About The Author

WikiLand