Giới Thiệu Bim Group BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP Introduction v

GIỚI THIỆU VỀ BIM

BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, tập đoàn BIM và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người. Tập đoàn chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ và bền vững. BIM đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân lớn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

 • Một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam
 • Top đầu lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Hạ Long, Quảng Ninh
 • Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thuỷ Sản năm 2012
 • Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thuỷ Sản năm 2012
 • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc năm 2008 – 2012
 • Chứng nhận 3 sao cho trại nuôi tôm Đồng Hoà năm 2008 – 2012
 • Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu 2008 – 2012
 • Nhà cung cấp muối lớn nhất Việt Nam
 • Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hạ Long
 • Top du thuyền 5 sao hàng đầu tại vịnh Hạ Long
 • Với tầm nhìn và khả năng của mình, chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm dịch vụ về Bất động sản, thương mại, dịch vụ, khách sạn, du lịch, thủy hải sản trong và ngoài nước.
tam-nhin BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP tam nhin

TẦM NHÌN

Với một chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn lĩnh vực  đầu tư phù hợp với tiêu chí phát triển và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài, khả năng tái đầu tư và luân chuyển vốn linh hoạt, hiện nay BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu không chỉ khẳng định thương hiệu mạnh của BIM trên bản đồ doanh nghiệp trong nước mà còn có thêm nhiều cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư với các đối tác, các tập đoàn kinh tế trên khắp Thế Giới.

Chúng tôi luôn tin tưởng sự hợp tác toàn diện với định hướng đúng đắn trong chiến lược kinh doanh, tôn trọng lợi ích phát triển cộng đồng sẽ tạo thành động lực cho sự phát triển lâu dài, là tiền đề xây dựng và phát triển kinh tế xã hội bền vững cho mỗi doanh nghiệp.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

1994: Thành lập BIM GROUP

1997: Khách sạn Halong Plaza đi vào hoạt động

2001: Khu nuôi tôm Minh Thành đi vào hoạt động

2003: Khánh thành đường bao biển Hùng Thắng (Đường Hoàng Quốc Việt)

2004: Khu nuôi tôm Đồng Hòa đi vào hoạt động

2005: Trung tâm đầu tư và phát triển nguồn giống tại đảo Phú Quốc đi vào hoạt động

2007: Nhà máy chế biến thủy sản Tắc Cậu đi vào hoạt động

2008: Khai trương khu căn hộ cho thuê Fraser Suites và trung tâm thương mại Syrena

Khu nuôi hàu Vân Đồn đi vào hoạt động

 

2009: Mua lại cổ phần chi phối của Công ty Cổ phần Muối Ninh Thuận – NISACO

Khu đồng muối Quán Thẻ đi vào hoạt động

Hệ thống trung tâm Giáo Trí tiNiWorld đi vào hoạt động

 

2010: Khai trương Câu lạc bộ Elite Fitness

Khai trương chuỗi nhà hàng Zpizza

 

2011: Du thuyền Syrena đi vào hoạt động

 

2013: Khai trương Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza

Khánh thành chung cư Green Bay

Mua lại Công ty Đồ chơi Phương Nga

 

2014: Hoàn thiện dự án Nhà liền kề San Hô

Khởi công xây dựng dự án chung cư Ánh Dương

Chính thức giới thiệu dự án Little Vietnam

So do to chuc BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP So do to chuc

Công ty TNHH BIM Kiên Giang – Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 56.02.000226, đăng ký lần đầu ngày 06/04/2004.

Công ty cổ phần thực phẩm BIM – Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 22.03.000957 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp, đăng ký lần đầu ngày 3/7/2007. Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế hiện nay là 5700662777 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp thay đổi lần 1 ngày 29/6/2010.

Công ty cổ phần sản xuất Muối Ninh Thuận – Theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 4500143821 đăng ký lần đầu ngày 26/4/2006, đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 5/2/2010 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Thuận cấp.

Công ty CP ĐTPT Syrena Việt Nam – Theo Giấy chứng nhận đầu tư số 011022000160 do UBND thành phố Hà Nội chứng nhận lần đầu ngày 16/7/2008 (đăng ký lại theo Giấy phép đầu tư số 1037/GP ngày 4/11/1994, các Giấy phép điều chỉnh số 1037/GPĐC1 ngày 30/5/2000, số 1037/GPĐC2 ngày 15/3/2001 và số 1037/GPDDC3 ngày 19/6/2001).

Công ty TNHH Liên doanh Hạ Long Plaza– Thành lập theo Giấy phép đầu tư số 1123/GP do Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư cấp ngày 25/ 1/1995, Giấy chứng nhận điều chỉnh Giấy chứng nhận điều chỉnh giấy phép đầu tư số 1123/GCNDDC4/22/1 do UBND tỉnh Quảng Ninh cấp điều chỉnh lần 4 ngày 27/3/2009.

ban-lanh-dao-Bim-Group BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP 3 1

BAN LÃNH ĐẠO

Với định hướng xây dựng công ty lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm, chiến lược nhân sự đã được Ban giám đốc xem xét nghiêm túc như một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty.Với hơn 3000 cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trải khắp đất nước Việt Nam, tập đoàn BIM được dẫn dắt bởi 3 thành phần chủ chốt là ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn BIM, Ông Đoàn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM, Bà Khồng Thị Hiền – Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM.

Danh sách ban Lãnh đạo:

 

Ông Đoàn Quốc Việt-Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn BIM

Mr.Viet BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP Mr

Ông Đoàn Quốc Việt

Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn BIM

Ông được biết đến là một doanh nhân đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và thương mại dịch vụ tại Ba Lan.

Năm 1994, ông quay trở về Việt Nam để sinh sống và phát triển sự nghiệp với tâm huyết được cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Với định hướng phát triển đúng đắn, ông đã dẫn dắt đội ngũ cán bộ công nhân viên hoàn thành sứ mệnh, đưa tập đoàn BIM trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam và vươn xa ra thị trường Quốc tế.

Ông Đoàn Quốc Việt đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) trao tặng kỷ niệm chương và được vinh danh là một trong 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2007.

Bà Khổng Thị Hiền-Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn BIM

Mrs.Hien BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP Mrs

Bà Khổng Thị Hiền

Chức vụ: Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM, Tổng giám đốc Công ty CP Syrena Việt Nam

Bà hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại Viện Bách Khoa Warsaw, Ba Lan. Năm 1990, bà là cổ đông sáng tập Công ty TNHH BIM tại Ba Lan, chuyên kinh doanh hàng may mặc.

Năm 1994, bà hợp tác thành lập tập đoàn BIM cùng Ông Đoàn Quốc Việt tại Việt Nam, phát triển kinh doanh các hạng mục như: khách sạn, nuôi và chế biến tôm xuất khẩu muối, gạo…

Ông Đoàn Quốc Huy-Phó Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn BIM

mr-huy-bim-1 BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP mr huy bim 1

Ông Đoàn Quốc Huy

Chức vụ: Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn BIM, Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐTPT Syrena Việt Nam

Tốt nghiệp cử nhân ngành phát triển bất động sản và kinh doanh tại đại học Marshall School of Business ( Nam Hoa Kỳ). Từ năm 2005 – 2008, Ông làm việc tại tập đoàn BIM ở các vị trí như: trợ lý Giám đốc Điều hành, Quản lý Marketing và phát triển thị trường.

Với thế mạnh về Bất động sản, từ năm 2008 đến nay, ông Huy được Ban giám đốc tin tưởng giao phó trách nhiệm dẫn dắt và phát triển Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam với hơn 16 dự án lớn tại khắp đất nước Việt Nam và Lào, đưa công ty trở thành 1 trong 3 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam với tổng số vốn điều lệ hơn 2.000 tỷ đồng.

Ông Đoàn Quốc Huy còn giữ các chức vụ quan trọng khác như: Phó Giám đốc điều hành của công ty đầu tư và phát triển sản xuất Hạ Long, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần đầu tư BIM Foods, CHủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần Lifestyle…

ĐỐI TÁC

intercontinental-hotels-group-logo BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP intercontinental hotels group logo 300x149

InterContinental Hotels Group PLC (IHG) là tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý.

Hiện IHG sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP colliersxlogoxrgbxrulexgradient 1408732116294 300x202

Colliers International Việt Nam thành lập năm 2006, là một công ty thành viên của Colliers International, công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với hơn 15,000 chuyên viên tại 480 văn phòng trên 61 quốc gia. Là công ty con của tập đoàn FirstService Corporation, với sự hỗ trợ vững mạnh về tài chính và năng lực từ các đối tác địa phương, Colliers sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

CBRE-Group-logo BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP CBRE Group logo

Tập đoàn CBRE Group, Inc. (tên niêm yết trên Sàn chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2012). Với hơn 37,000 nhân viên tại hơn 300 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các Tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

Savills BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP 9820

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

OurSectors_v BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP OurSectors v

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

Mục tiêu của tập đoàn BIM Group không dừng lại ở việc khẳng định vị thế và được công nhận ở thị trường trong nước, mà đồng thời chúng tôi cũng tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thông qua việc hợp tác với các đối tác nước ngoài.

LƯƠNG THỰC VÀ THỰC PHẨM

tien-ich-intercontinental-phuquoc3 BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP foodsTập đoàn BIM Group được đánh giá là Nhà nuôi trồng và sản xuất, xuất khẩu thuỷ sản hàng đầu Việt Nam với diện tích nuôi trồng hơn 1.600 ha tại Kiên Giang và Quảng Ninh, sản lượng đạt hơn 10.000 tấn/năm. BIM Group áp dụng mô hình tích hợp khép kín, vận hành sản xuất và quản lý sản phẩm chặt chẽ từ quá trình nuôi trồng giống, chế biến đến đóng gói để có sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

tien-ich-intercontinental-phuquoc BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP SyrenaBIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam và Lào. Có thể kể tên một số dự án tiêu biểu như: Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu chung cư Green Bay, Tổ hợp Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza, Khu du lịch mới Phú Quốc, Khu tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao Vientaine – Lào, Khu đô thị bờ biển Rạch Giá, Khu liên hợp Bệnh viện Quốc tế Hà Đông,…

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

tien-ich-intercontinental-phuquoc BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP pizza“Luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng” là kim chỉ nam trong ngành dịch vụ và thương mại của tập đoàn, BIM Group sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ cao cấp, tân tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

LĨNH VỰC KHÁC

tien-ich-intercontinental-phuquoc BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP otherDự án khai thác năng lượng gió của tập đoàn BIM được đặt tại tỉnh Ninh Thuận có diện tích 2.500ha, là một trong những khu vực có tiềm năng khai thác năng lượng gió lớn nhất trên cả nước. Với công nghệ tiên tiến và tiềm năng về năng lượng gió sẵn có. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho lưới điện Việt Nam điện năng với tổng công suất 500MW.

RealEstateDevelopments_v BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP RealEstateDevelopments v

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

BIM đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam và Lào. Có thể kể tên một số dự án tiêu biểu như: Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu chung cư Green Bay, Tổ hợp Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza, Khu du lịch mới Phú Quốc, Khu tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao Vientaine – Lào, Khu đô thị bờ biển Rạch Giá, Khu liên hợp Bệnh viện Quốc tế Hà Đông,…

foods_v BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP foods v

LƯƠNG THỰC VÀ THỰC PHẨM

Tập đoàn BIM được đánh giá là Nhà nuôi trồng và sản xuất, xuất khẩu thuỷ sản hàng đầu Việt Nam với diện tích nuôi trồng hơn 1.600 ha tại Kiên Giang và Quảng Ninh, sản lượng đạt hơn 10.000 tấn/năm. BIM áp dụng mô hình tích hợp khép kín, vận hành sản xuất và quản lý sản phẩm chặt chẽ từ quá trình nuôi trồng giống, chế biến đến đóng gói để có sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thành lập từ năm 2007, sau 5 năm hoạt động, BIM đã gặt hái được những thành công đáng khích lệ như 2 Cúp vàng “Chất lượng vàng Thuỷ sản Việt Nam lần thứ 2 -2012″ do Hội nghề Cá Việt Nam và Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn trao tặng. Trung tâm giống Phú Quốc, Trại nuôi tôm Đồng Hoà và Nhà máy chế biến thuỷ sản Tắc Cậu trong 5 năm liền đoạt 3 sao về ” Best Aquaculture Practices Certified” do tổ chức ACC của Mỹ công nhận. Mô hình nuôi trồng và sản xuất tôm của BIM cũng trở thành quy chuẩn cho ngành công nghiệp thuỷ sản Việt Nam.

Tôm – Hàu

Trung tâm đầu tư và phát triển nguồn giống Phú Quốc có diện tích 42 ha là nơi lưu giữ, nghiên cứu và phát triển nguồn giống sạch nhập khẩu từ nhiều nơi trên Thế Giới như: Hawaii (USA), Singapore, Thái Lan và Indonesia. Hệ thống trại giống của BIM được quy hoạch theo mô hình an toàn thực phẩm, các quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của giống, chất lượng và sản lượng tôm. Trung tâm đầu tư và phát triển nguồn giống biệt lập với khu dân cư nhằm đảm bảo về điều kiện vệ sinh môi trường, nguồn nước và môi sinh cho việc nuôi và gây tôm giống với công suất tối đa đạt 3 tỷ con giống mỗi năm.

Khu nuôi tôm Đồng Hòa là khu nuôi tôm lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 1.234 ha. BIM là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ vi sinh tự nhiên trong quá trình nuôi tôm. Nhờ có những quy chuẩn nghiêm ngặt đó, các sản phẩm tôm của BIM đã được Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam cấp chứng chỉ tiêu chuẩn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, EU và Hoa Kỳ. Sản phẩm chủ lực của BIM là tôm thẻ chân trắng và có năng suất ổn định từ 12 đến 16 tấn/ha.

Khu nuôi tôm Minh Thành có tổng diện tích trên 251 ha nằm tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2001, đến nay khu nuôi tôm luôn cho năng xuất ổn định với tổng sản lượng trung bình đạt 2000 tấn/năm.

Nhà máy chế biến thủy sản Tắc Cậu: Nhằm ổn định về sản lượng và kiểm soát chất lượng thành phẩm, nhà máy đã sử dụng nguồn nguyên liệu trực tiếp từ các trại nuôi tôm của Tập đoàn. Dây chuyền sản xuất của nhà máy được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn ACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) theo tiêu chuẩn ISO 2000: 2005 và tiêu chuẩn ISO 14000  với hệ thống trang thiết bị hiện đại của hãng MyCom (Nhật Bản). Sản lượng của nhà máy có thể đạt 13.000 tấn thành phẩm mỗi năm.

Khu nuôi hàu Thái Bình Dương: Hiện nay, BIM đã phát triển giống hàu Thái Bình Dương bản địa trên cơ sở giống hàu Thái Bình Dương nổi tiếng trên Thế Giới. Giống hàu này đang được nuôi rộng rãi trên vịnh Bãi Tử Long và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trên cơ sở và định hướng phát triển toàn diện, tập đoàn đang tiếp tục đầu tư nghiên cứu phát triển nuôi trồng các loài thủy hải sản phù hợp khác trong tương lai.

Gạo

“Nhà máy xay xát và chế biến gạo Hòn Đất” được xây dựng tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang có công suất 700.000 tấn lúa/năm, bao gồm các chức năng như sấy, xay xát, lau bóng, điện trấu, chức  năng kho và sản xuất thức ăn gia súc. Được thu mua từ những vựa lúa nổi tiếng nhất tại Hòn Đất và vùng tứ giác Long Xuyên, từng hạt gạo dài trắng tinh và có vị thơm dẻo, thương hiệu gạo “Nhà Việt” của BIM được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài.

Muối

Từng hạt muối trắng tinh và xốp mịn, sản phẩm muối của BIM vẫn giữ được những khoáng chất thiên nhiên của vùng biển Ninh Thuận trong xanh. BIM Group sở hữu cánh đồng muối rộng nhất Đông Nam Á tại Quán Thẻ, tỉnh Ninh Thuận, với diện tích hơn 2.500 ha và  công suất tối đa trên 500,000 tấn muối thô/năm. Các nhà máy sản xuất muối áp dụng công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha đạt công suất trên 200.000 tấn muối/năm. BIM Group tiếp tục duy trì vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp muối và không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trong năm 2012, BIM đã tiến hành cấu trúc lại hoạt động sản xuất muối với việc thành lập công ty cổ phần muối Cà Ná – Ninh Thuận, tổng diện tích sản xuất lên tới trên 2000 ha. Ngoài ra, BIM Group còn là cổ đông chi phối tại Công ty cổ phần muối Ninh Thuận – một thương hiệu sản xuất muối uy tín Việt Nam được biết đến với cánh đồng muối Cà Ná và Tri Hải.

services_v BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP services v

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

“Luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng” là kim chỉ nam trong ngành dịch vụ và thương mại của tập đoàn, BIM sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ cao cấp, tân tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 • Trung tâm giải trí và giáo dục tiNiWorld

 • Zpizza

 • Elite Fitness & Spa

linh-vuc-khac BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP linh vuc khac

LĨNH VỰC KHÁC

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Bệnh viện quốc tế Hà Đông

Một tổ hợp công trình điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng được xây dựng trên khu đất 16.7ha tại quận Hà Đông – một trong những khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất ở phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cung cấp các dịch vụ điều trị, chăm sóc sức khoẻ và nghỉ dưỡng chất lượng cao. Công trình bao gồm Khu bệnh viện chính được thiết kế hài hòa trong một môi trường cảnh quan thiên nhiên trong xanh với hồ nước, cây xanh, vườn hoa cùng Khu nhà dưỡng bệnh phục hồi sức khoẻ cao cấp.

NĂNG LƯỢNG

Khai thác năng lượng gió

Dự án khai thác năng lượng gió của BIM được đặt tại tỉnh Ninh Thuận có diện tích 2.500 ha, là một trong những khu vực có tiềm năng khai thác năng lượng gió lớn nhất trên cả nước. Với công nghệ tiên tiến và tiềm năng về năng lượng gió sẵn có. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho lưới điện Việt Nam điện năng với tổng công suất 500 MW.

Capture BIM Group Chủ Đầu Tư BIM GROUP Capture