Chính Sách Lợi Nhuận Cao Từ InterContinental Phú Quốc

Là một ở 5 sản phẩm tại biển Bãi Trường tuyệt đẹp của đảo ngọc Phú Quốc- Intercontinental Phú Quốc được cho rằng sẽ là cái tên hot được nhiều nhà triển khai đón chờ . Đặc biệt với cam kết chia sẻ 40% nguồn lợi nhuận thì đây chắc chắn là kênh đầu tư mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Marina Phú Quốc sở hữu vị trí của đắc địa, tiện ích phong phú , tinh tế với đơn vị đầu tư hàng đầu và cam kết lợi nhuận bền vững. những chuyên gia cũng coi rằng Intercontinental Phú Quốc là tiềm năng triển khai ưu việt nhất trên thị trường Bây giờ.

InterContinental Phú Quốc InterContinental Phú Quốc Chính Sách Lợi Nhuận Cao Từ InterContinental Phú Quốc PQ PC NT phongWC 160530 2

So với việc triển khai vào các kênh đầu khác như vàng, chứng khoán, địa ốc nội thành thì sản phẩm BDS du lịch nghỉ dưỡng như  Phú Quốc có lợi hơn rất nhiều. Bạn không chỉ sở hữu 1 dự án bất động sản giá trị có thể vừa để trong vừa nghỉ dưỡng mà còn có đặc quyền sử dụng vô cùng nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao chỉ có tại Intercontinental Phú Quốc.

Bên cạnh này , Intercon Phú Quốc còn là kênh triển khai sinh lợi nhuận hấp dẫn với chính sách bán hàng sức quyến rũ với mức cam kết số tiền thu về không thấp hơn 9%/năm trong vòng 9 năm từ đơn vị đầu tư . Bên cạnh như thế , dự án còn ưu tiên quyền lợi bạn tối đa với mức chia sẻ số tiền thu về khá hoàn hảo .

Intercontinental Phú Quốc chia sẻ 40% nguồn lợi nhuận

Khi triển khai những dự án BDS du lịch nghỉ dưỡng , có 2 tiêu chí mà bạn muốn hướng tới. dẫn đầu Đây sẽ là mong muốn sở hữu căn hộ, biệt thự biển rất đáng mong đợi để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vào bất cứ lúc nào của gia đình. Tiếp theo sẽ là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư vô cùng hot Bây giờ trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi .

Phần lớn , các đơn vị đầu tư Hiện tại chỉ chia sẻ phần nguồn lợi nhuận từ chương trình cho thuê cho bạn . Mặc dù nhiên, chủ đầu tư BIM Group đã tạo nên sự khác biệt với cam kết chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê, bảo đảm không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm.

phuong-thuc-thanh-toan InterContinental Phú Quốc Chính Sách Lợi Nhuận Cao Từ InterContinental Phú Quốc phuong thuc thanh toan

Thời gian cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê là 9 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ 5 sao InterContinental Phú Quốc cho khách hàng . chủ đầu tư sẽ thanh toán khoản cam kết thu nhập đó 6 tháng/lần. Riêng khoản cam kết của năm thứ nhất sẽ được trả cho quý khách hàng ngay khi hai bên hoàn tất ký hợp đồng hợp tác cho thuê và khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 95% giá trị HĐMB.

ở thời kì tham gia chương trình cho thuê, quý khách hàng vẫn được cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó , khách hàng còn được tặng 20 đêm nghỉ ngơi ở Intercontinental Phú Quốc. Bên cạnh đó , khi căn hộ trong dự án Intercontinental Phú Quốc khách hàng còn được nhận thẻ bạn VIP hưởng ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng Nhà hàng, Spa, Quầy bar, khu hội thảo và những dịch vụ khác trong Intercon Phú Quốc.

Với mức cam kết chia sẻ nguồn lợi nhuận có 1 không hai từ trước đến nay, Intercontinental Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư bền vững và ưu việt nhất. Hiện đơn vị đầu tư đang đẩy nhanh tốc độ sản phẩm để kịp thời bàn giao nhà cho quý khách hàng và dự kiến chính thức hoạt động vào 2017.

About The Author

WikiLand