Chính Sách Bán Biệt Thự InterContinental Phú Quốc

Chính sách bán hàng của Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là một trong những chính sách vượt trội đối với khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Chủ đầu tư cũng vừa đưa ra chính sách dành cho khu biệt thự với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Khu nghĩ dưỡng biệt thự Intercontinental Phú Quốc

Khu biệt thự Intercon Phú Quốc thuộc dự án Intercontinental Phú Quốc. Khu biệt thự Intercon Phú Quốc nằm ở bên sườn dự án với các căn từ 3 – 4 phòng ngủ có diện tích từ 361 m2 đến 482 m2.

Biệt thự Intercon Phú Quốc được thiết kế bởi AW2- nhà thiết kế danh tiếng trên thế giới với 100% hướng biển trực diện, sang trọng bậc nhất tại Phú Quốc. Hướng tới đối tượng khách hàng thượng lưu, biệt thự Intercontinental Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời bậc nhất đối với các nhà đầu tư.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Chính Sách Bán Biệt Thự InterContinental Phú Quốc PQ PC NT phongWC 160530 2

Chính sách bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc dành cho khu biệt thự vô cùng hấp dẫn với ưu đãi vượt trội và tiến độ thanh toán linh hoạt.

Thông tin bán biệt thự InterContinental Phú Quốc

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê biệt thự với mức lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm. Khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ được chủ đầu tư thanh toán 6 tháng/lần. Khi khách hàng hoàn tất hợp đồng hợp tác cho thuê và thanh toán tối thiểu 95% giá trị HĐMB sẽ được thanh toán khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình cho thuê, chủ đầu tư cũng cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao và được miễn phí 20 đêm nghỉ dưỡng/năm tại dự án. Chủ sở hữu biệt thự Intercontinental Phú Quốc còn được nhận thẻ khách hàng VIP hưởng ưu đãi và chiết khấu 20% khi sử dụng tiện ích, dịch vụ tại dự án.

InterContinental intercontinental phú quốc Chính Sách Bán Biệt Thự InterContinental Phú Quốc 1

Tiến độ thanh toán trong chính sách bán hàng của Intercontinental Phú Quốc dành cho khu biệt thự được chia thành 7 lần:

Đặt cọc: 500 triệu đồng khi ký thỏa thuận đặt cọc
Đợt 1: Thanh toán 15% giá trị biệt thự
Đợt 2: Thanh toán 15% giá trị biệt thự
Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị biệt thự
Đợt 4: Thanh toán 20% giá trị biệt thự
Đợt 5: 25% giá trị biệt thự
Đợt 6: 5% giá trị biệt thự

Xem thêm chính sách bán căn hộ InterContinental Phú Quốc tại đây.

Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 5% trên giá trị biệt thự Intercon Phú Quốc. Chính sách bán Intercontinental resort Phú Quốc dành cho khu biệt thự còn các quà tặng tri ân gồm: 2 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Intercontinental; 2 thẻ thành viên Elite trị giá 70 triệu đồng; 4 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói tại Syrena Hạ Long trị giá 20 triệu đồng; 1 Voucher 50 triệu đồng khi mua BĐS BIM Group.

Biệt thự biển hiện là một trong những kênh đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Intercontinental Phú Quốc là một trong những lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua.

About The Author

WikiLand