Chính Sách Bán Hàng InterContinental Phú Quốc

Intercom Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật hiện đang được giới đầu tư và khách hàng quan tâm hiện nay. Chính sách bán hàng của Intercontinental Phú Quốc cũng được đánh giá khá linh hoạt và ưu tiên quyền lợi của khách hàng khi đầu tư vào đây.

InterContinental Phú Quốc- Thương hiệu nỗi tiếng

Intercon Phú Quốc là dự án đầu tiên tại khu du lịch Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới với hơn 5000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia. Intercontinental Hotels & Resort được khẳng định là thương hiệu đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thế giới.

intercontinental phú quốc intercontinental phú quốc Chính Sách Bán Hàng InterContinental Phú Quốc IHG home2home

Khu nghỉ dưỡng Intercontinental resort Phú Quốc nằm trên hòn đảo Phú Quốc đang thu hút nhiều chính sách đầu tư về du lịch. Nơi đây hứa hẹn là thiện đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dành cho du khách trong và ngoài nước. Lựa chọn dự án InterCon Phú Quốc là lựa chọn kênh đầu tư lý nhất với tiềm năng sinh lời hấp dẫn và chính sách bán hàng của InterCon Phú Quốc vô cùng vượt trội

Chính sách bán hàng của Intercontinental Phú Quốc

Các chuyên gia đánh giá chính sách bán biệt thự Intercontinental Phú Quốc được xem là khá linh hoạt từ tiến độ thanh toán tới chương trình cho thuê của chủ đầu tư.

Theo đó, chủ đầu tư sẽ chia các đợt thanh toán giá trị căn hộ, biệt thự Intercon Phú Quốc thành 6 lần. Trong đợt 1, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ, biệt thự sau khi ký hợp đồng mua bán. Các đợt tiếp theo thanh toán 15-20% giá trị căn hộ, khoảng cách giữa các đợt là 2- 4 tháng. Đến đợt thanh toán thứ 5 là 25% giá trị căn hộ sẽ được trừ thẳng vào khoản Cam kết lợi nhuận của năm đầu tiên. Vì vậy, đợt thanh toán nặng về tài chính nhất này khách hàng không cần phải lo lắng về việc xoay vốn.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Chính Sách Bán Hàng InterContinental Phú Quốc 5

Chính sách bán hàng của dự án Intercontinental Phú Quốc cũng đặc biệt ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn so với tiến độ quy định của chủ đầu tư.

Đối với chương trình cho thuê Rental Pool Program, khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu phòng nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên trong thời gian cam kết. Với chính sách bán Intercontinental Phú Quốc từ chương trình cho thuê, khách hàng còn được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống Intercon Phú Quốc.

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/khu-nghi-duong-dang-cap-intercontinental-phu-quoc/

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận nhiều phần quà ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc:

2 Thẻ thành viên Elite Passport trị giá 70 triệu đồng
4 Voucher nghỉ dưỡng tại Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng
2 Đêm trải nghiệm miễn phí tại InterContinental Hotel tại Việt nam.
1 Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua BĐS của BIM Group
Có thể nói chủ đầu tư BIM Group vô cùng ưu tiên khách hàng đầu tư khi đưa ra chính sách bán hàng Intercon Phú Quốc vượt trội nhất từ trước tới nay.

Nếu đang lựa chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc thì đây chính là dự án đầu tư lý tưởng nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

About The Author

WikiLand