Căn Hộ Nghĩ Dưỡng InterContinental Phú Quốc

Căn hộ nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc là một hạng mục quan trọng của BIM Group nằm trong dự án Phú Quốc Marina, sở hữu vị trí vô cùng “đắt giá” ở Bãi Trường – một trong những bãi biển có bãi cát mịn trải dài 20km và nước biển trong xanh hứa hẹn tiềm năng du lịch bậc nhất tại đảo Ngọc.

Vẻ đẹp của Intercontinental Phú Quốc

Vẻ đẹp tự nhiên: Bãi Trường được mệnh danh một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh bên cạnh Bãi Dài và Bãi Khem.

Kết nối giao thông: Chỉ mất 7 phút để di chuyển từ sân bay đến căn hộ InterContinental hay 15 phút để tới trung tâm Đông Dương, 12 phút để tới thị trấn An Thới.

Intercontinental Phú Quốc nằm trong dự án Marina Phú Quốc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bãi biển còn giữ nguyên tiềm năng khai thác du lịch ấn tượng.

Tông quan về dự án Marina - Intercontinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Căn Hộ Nghĩ Dưỡng InterContinental Phú Quốc Phu Quoc WaterFront 1024x351

Tông quan về dự án Marina – Intercontinental Phú Quốc

Toàn bộ 115 căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được xây dựng và thiết kế chất lượng cao và được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Intercontinental. Đây là một trong những điểm đặc biệt và không có dự án tại Việt Nam nào làm được, chủ đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào kênh đầu tư này với:

Kỳ vọng sinh lời với số lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, trong khi chính sách lưu trú và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.

Căn hộ nghĩ dưỡng dự án InterContinental Phú Quốc có sự tham gia của nhiều công ty lớn và tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình khách sạn du lịch nghỉ dưỡng. Với tôn chỉ “Kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hìa hòa thiên nhiên”, tất cả các chi tiết xây dựng và tiện ích của dự án đều tận dụng tất cả các yếu tố tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của hòn đảo Ngọc và mang tới môi trường nghỉ dưỡng đích thực cho tất cả thượng khách.

About The Author

WikiLand