Căn hộ cao cấp Intercontinental Phú Quốc

Với 3 Loại hình nghỉ ngơi căn hộ, khách sạn và villa, sản phẩm Intercontinental Phú Quốc hiện là kênh triển khai thu hút sự mong đợi của giới đầu tư du lịch nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư cũng đã đưa ra thông báo thông tin về diện tích căn hộ Condotel Phú Quốc để quý khách hàng có sự chọn lựa thích hợp đối với định hướng triển khai của mình.

Intercontinental là 1 ở các dự án du lịch nghỉ dưỡng ở Bãi Trường ở Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Căn hộ cao cấp Intercontinental Phú Quốc PQ PC NT phongkhachbep cam6 Dung 160615

InterContinental Phú Quốc

Đây là 1 ở bãi biển đường bờ biển trải dài tuyệt đẹp cùng bãi cát vàng óng. Vị trí của dự án Intercontinental Phú Quốc được cho rằng là vị trí vàng khi liền kề kề các khu vực trung tâm như sân bay quốc tế, sân bay Đông Dương, các thành phố nổi tiếng như Tp. Hồ Chí minh, Bangkok, Singapore,…

Diện tích căn hộ cao cấp Intercontinental Phú Quốc

Tổng quy mô căn hộ cao cấp Marina Phú Quốc có quy mô liền kề 9,2 ha với những căn hộ đẳng cấp, khách sạn hạng sang và biệt thự rất đáng mong đợi .

Khu khách sạn căn hộ Intercontinental  20 tầng là tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc với 115 căn hộ được bố trí dễ dàng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Quy mô căn hộ siêu sang Intercontinental từ 65- 194m2, được thiết kế thông minh với tầm view hướng biển tọa lạc giữa khoảng không gian xanh mát, là sự chọn lựa đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi của bạn.

InterContinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Căn hộ cao cấp Intercontinental Phú Quốc PQ PC NT phongngumaster 160610 2

InterContinental Phú Quốc

Khách sạn chung cư cao cấp Condotel Intercontinental Phú Quốc được bố trí ở những cánh cung hình sao của tổng thể dự án . Với số lượng 339 phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, du khách sẽ được hưởng thụ các dịch vụ cao cấp nhất.

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/dieu-can-biet-ve-intercontinental-phu-quoc/

Biệt thự Intercon Phú Quốc được thiết kế đẹp mắt với mặt tiền hướng biển và lưng tựa núi là thế phong thủy sinh tài vượng khí. Căn hộ cao cấp Intercontinental chỉ có 5 căn biệt thự từ 3 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 361- 482 m2.

Ở Intercontinental, bạn sẽ được hưởng thụ 1 kỳ nghỉ trong cảnh quan vừa đẹp mắt , tiện nghi vừa đầy thơ mộng giữa tự nhiên yên bình.

Phú Quốc là 1 trong các điểm du lịch có tỉ lệ lấp phòng luôn trong mức cao. Vì vậy, khi triển khai cho thuê căn hộ Intercontinental, quý khách hàng không các có tiềm năng được nghỉ ngơi tại căn hộ đẳng cấp mà còn được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê của CĐT .

About The Author

WikiLand