Biệt thự Intercontinental Phú Quốc

Được thành lập từ những năm 1994, có trụ sở chính tại Hạ Long, Quảng Ninh, đến nay tập đoàn BIM Group đã gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, đặc biệt là BĐS. Trong đó phải kể đến các dự án lớn như: Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu chung cư Green Bay… Và mới đây nhất, BIM Group đã khai thác lợi thế từ vùng biển Phú Quốc để xây dựng nên dự án về “Biệt thự Intercontinental Phú Quốc”. Dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư có hứng thú với các dự án nghỉ dưỡng.

Biệt thự Intercontinental Phú Quốc

Vị trí của dự án

Biệt thự view biển Intercontinental Phú Quốc đang được đầu tư và xây dựng tại trung tâm Bãi Trường, đây là bãi biển dài nhất Phú Quốc (khoảng 20km). Dự án Intercontinental chỉ cách sân bay Phú Quốc khoảng 7km nên rất thuận tiện cho việc đi lại của khách du lịch khi đến đây nghỉ dưỡng nơi đây.

PQ_PC_Nhintubien_fr9_1606018 intercontinental phú quốc Biệt thự Intercontinental Phú Quốc PQ PC Nhintubien fr9 1606018 1024x576

Intercontinental Phú Quốc

Quy mô và loại hình sản phẩm

Biệt thự nghỉ dưỡng Intercontinental được quy hoạch trên diện tích đất rồng khoảng 155ha, bao gồm các hạng mục chính là: khách sạn 5*, nhà phố thương mại Shophouse, biệt thự và các căn hộ nghỉ dưỡng. Tổng vốn đầu tư cho các hạng mục này của dự án là 180 triệu USD.

Hệ thống tiện ích

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc cũng được BIM Group chú trọng vào phát triển các hạng mục tiện ích phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, có thể tận hưởng một không gian sống đẳng cấp, hiện đại nhất với đầy đủ bộ tiện ích tiêu chuẩn 5* như các trung tâm hội nghị, các nhà hàng sang trọng mang phong cách hiện đại, khu mua sắm, cùng với hệ thống spa giúp chị em phụ nữ có thể làm đẹp.

Ban công Intercontinental Phú Quốc intercontinental phú quốc Biệt thự Intercontinental Phú Quốc PQ PC bancongnhincongvien 1024x576

Tham Khảo thêm: https://phuquoc-marina.vn/tiem-nang-phat-trien-cua-phu-quoc-marina/

Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án cho biết, mới đầu khi mới triển khai dự án Intercontinental Phú Quốc, thì vấn đề vướng phải khi xây dựng chính là việc giải phóng mặt bằng. Mặt khác, dự án Condotel Intercontinental  lại có diện tích quy hoạch rộng nên vấn đề này càng khó giải quyết hơn. Khó khăn là vậy, BIM Group vẫn vượt qua và tiến hành xây dựng để đảm bảo tiến độ, ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất có thể.

Với rất nhiều dự án đã thành công rực rỡ ra đời trước đó, Biệt thự Intercontinental hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường BĐS Phú Quốc một sản phẩm chất lượng, hội tụ đầy đủ sự đẳng cấp, sang trọng!

 

About The Author

WikiLand