Biệt Thự InterContinental Phú Quốc – Sản Phẩm Đầu Tư đẳng Cấp

Với những nét riêng trong thiết kế, InterContinental Phú Quốc (Intercontinenal Phú Quốc) chính là một dự án ấn tượng của tập đoàn danh giá BIM Group. Chắc chắn, khi tới với dự án, quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích vô cùng tuyệt vời cho những quý khách hàng sở hữu.

Biệt thự InterContinental Phú Quốc

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc còn vinh dự là thương hiệu InterContinental duy nhất tại châu Á, đánh dấu đây là resort thứ 26 trên thế giới được IHG trực tiếp vận hành và quản lý. Điều này hứa hẹn dự án sẽ trở thành một trong những cái tên sáng giá tiếp theo của chuỗi dự án IHG tại châu Á. Khách hàng nghỉ dưỡng hay đầu tư thì đều có thể yên tâm về chất lượng khi đến với Intercontinental Phú Quốc.

Toạ lạc trên hòn đảo Phú Quốc tươi đẹp, dự án InterContinental Phú Quốc nằm dọc theo đường bờ biển trong xanh, quyến rũ dài hơn 1km. Đây là điểm khác biệt chỉ có thể tìm thấy tại dự án. Thêm vào đó, InterContinental Phú Quốc còn được xây dựng và thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư chuyên nghiệp, tài năng, tạo nên những đường nét thiết kế tinh hoa và độc đáo.

Được thiết kế mô phỏng hình dáng sao biển độc đáo, các biệt thự InterContinental Phú Quốc đều tận dung được tối đa lượng ánh sáng và gió biển. Với thiết kế thông minh này, các căn hộ không chỉ sở hữu tầm nhìn hướng biển, nằm giữa khoảng không gian của biển mênh mông, xanh mát nên thơ mà còn được đón nhận được luồng khí tươi mát, thoáng đãng từ biển, trở thành sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho kỳ nghỉ dưỡng.

INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC intercontinental Phú Quốc Biệt Thự InterContinental Phú Quốc – Sản Phẩm Đầu Tư đẳng Cấp Intercontinential Phu quoc home2home

Chính sách bán hàng sốc của InterContinental Phú Quốc

Mới đây, chủ đầu tư Bim Group đã đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho siêu du an Intercontinental Phu Quoc đẳng cấp này:

Xem thêm: https://phuquoc-marina.vn/tai-sao-phu-quoc-thu-hut-cac-nha-dau-tu/

Quý khách được hưởng 40% DOANH THU từ chương trình cho thuê
Cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 9%/NĂM trong 9 năm (Kỳ thanh toán 6 tháng/lần)
Quý khách được hưởng 20 ĐÊM NGHỈ/NĂM tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc
Quý khách thanh toán 100% được CHIẾT KHẨU 10%

♦ QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI:

02 thẻ thành viên trị giá 70 triệu đồng tại Elite Fitness 12 tháng
04 Voucher trị giá 20 triệu cho nghỉ dưỡng trên du thuyền Syrena Cruise Hạ Long
02 đêm nghỉ trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam
01 Voucher giảm giá 50 triệu khi mua BĐS bất kỳ của BIM Group

About The Author

WikiLand